Đáng yêu như Love Connection, hết kết nối yêu thương trong nước lại mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/10/2022

Loạt chuyện tình mộng mơ như bước ra từ trong phim của các cặp đôi xinh đẹp người Ấn Độ trong chương trình Love Connection đang khiến cộng đồng mạng thổn thức.

Love Connection: Kết nối yêu thương - Yêu là phải tới của Vietjet là chiến dịch thành công diễn ra suốt nhiều năm qua. Không chỉ truyền cảm hứng cho giới trẻ thể hiện tình yêu đối với những điểm đến mơ ước hoặc kết nối với con người, văn hoá, thiên nhiên… qua những trải nghiệm thú vị, Love Connection lần này trở lại với một phiên bản đặc biệt và mới mẻ hơn.

Đáng yêu như Love Connection, hết kết nối yêu thương trong nước lại mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam - Ảnh 1.

Trong không gian mùa thu lãng mạn, đón chờ mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, Love Connection một lần nữa trở lại với phiền bản mới đầy lãng mạn và cảm xúc dành tặng riêng cho các cặp đôi Ấn Độ, kết nối yêu thương giữa 2 quốc gia cùng những thông điệp tinh tế, nhân văn và giá trị ý nghĩa.

Lan tỏa những câu chuyện ngôn tình đầy chất thơ và lãng mạn

Tình yêu luôn là niềm cảm hứng, năng lượng tích cực đầy sức sống dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Với Love Connection, những câu chuyện ngôn tình sẽ được lan toả xuyên biên giới, mang đến tất cả mọi người những cung bậc cảm xúc mới mẻ và sâu lắng trong những câu chuyện tình yêu đặc biệt.

Với nhiều hình thức thể hiện khác nhau, Love Connection đã thu hút hàng trăm bài dự thi, câu chuyện tình cảm chỉ trong thời gian ngắn khi mở nhận bài dự thi. Bằng cách chuyển tải khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình yêu qua những câu chuyện, bức ảnh hay video clip ngọt ngào đầy dư vị yêu thương, Love Connection sẽ là sứ giả tình yêu để các cặp đôi người Ấn Độ kể câu chuyện tình của mình đến cả thế giới. Và tất nhiên câu chuyện tình yêu nào thú vị, khác biệt, nhiều màu sắc biến tấu, mang đậm chất riêng, kèm nhiều cung bậc cảm xúc gây xao xuyến công chúng nhất sẽ giành giải thưởng của Love Connection.

Đáng yêu như Love Connection, hết kết nối yêu thương trong nước lại mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam - Ảnh 2.

Từ tình yêu đến tình yêu

Với phần thưởng dành cho những cặp đôi thắng cuộc là trải nghiệm "tuần trăng mật" trong mơ với hãng bay Vietjet tại Đà Nẵng, Phú Quốc, những thủ phủ du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam, Love Connection không chỉ lan tỏa cảm hứng tình yêu đến cộng đồng mà còn kết nối yêu thương với yêu thương, kết nối con người và con người, đất nước và đất nước.

Từ một cuộc thi về tình yêu đôi lứa, Vietjet đã khiến những người tham gia chương trình và nhiều người Ấn Độ khác chú ý, quan tâm, thiện cảm dần yêu mến thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam. Cuộc thi là sự kết nối tài tình đầy cảm hứng từ tình yêu đôi lứa đến tình yêu thiên nhiên, tình yêu con người và thế giới quanh ta.

Đáng yêu như Love Connection, hết kết nối yêu thương trong nước lại mang tình yêu quốc tế đến Việt Nam - Ảnh 3.

Thắt chặt quan hệ hữu nghị hai nước Việt - Ấn

Trong bối cảnh hợp tác toàn cầu, tăng cường quan hệ hữu nghị giữa các nước, Love Connection tiên phong cho xu hướng tổ chức những cuộc thi dành cho khách hàng nhưng có ý nghĩa giá trị gắn kết, có lợi cho quan hệ hai nước và thúc đẩy nhiều kết nối, hợp tác trong tương lai… Thông qua cách thức tổ chức chương trình, khách Ấn Độ nói riêng và khách quốc tế nói chung sẽ nhìn thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp và chu đáo, tận tình của người Việt.

Không chỉ là một sứ giả kết nối yêu thương, Love Connection còn là sứ giả lan toả những thông điệp ý nghĩa, hình ảnh của một Việt Nam với sự thân thiện, mến khách và đầy thu hút đến năm châu bốn bể. Hứa hẹn chờ đón những phiên bản thú vị tiếp theo của Love Connection tại các điểm đến và khu vực mới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), HongKong… và có thể là tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chương trình diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 30/11/2022. Các bạn có thể theo dõi, bình chọn cho các cặp đôi yêu thích và chào đón họ đến với Việt Nam tươi đẹp tại: https://loveconnection.vietjetair.com/gallery.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14