Đang yên đang lành lên xe buýt cởi giày, người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ vì lý do khiến ai cũng bật cười

L.T, Theo Helino 19:07 12/02/2018

Có rất nhiều lý do khiến bạn có thể bị cảnh sát "sờ gáy", nhưng tình huống của người đàn ông này thật khiến người khác phải phì cười.

Một người đàn ông đang di chuyển từ tiểu bang Himalyal Pradesh đến New Delhi (Ấn Độ) trên một chuyến xe bus. Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu anh ta không quyết định tháo giày và tất của mình ra khi đang ngồi trên xe.

Chỉ sau đó ít phút, sự việc “dở khóc dở cười” đã diễn ra khi những hành khách trên chiếc xe bus ấy đã bắt đầu ngửi thấy một mùi hôi “kinh hoàng”, tới mức họ phải yêu cầu người đàn ông này hãy tìm cách cất giày và tất của mình đi, hoặc thậm chí là ném chúng ra khỏi xe vì bất cứ ai cũng không thể chịu nổi.

Tuy nhiên, người đàn ông này đã từ chối và khăng khăng nói rằng chân anh ta không hề có mùi. Một cuộc tranh cãi ồn ào giữa chủ nhân của mùi hôi chân và các hành khách khác đã diễn ra trên chiếc xe bus đó.

Đang yên đang lành lên xe buýt cởi giày, người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ vì lý do khiến ai cũng bật cười - Ảnh 1.

Một người đàn ông trên chuyến xe bus từ tiểu bang Himalyal Pradesh đến New Delhi (Ấn Độ) đã quyết định tháo giày và tất của mình ra, khiến các hành khách “chao đảo” bởi mùi hôi bốc ra từ đó - Ảnh minh họa.

Do thái độ phản kháng quyết liệt của người đàn ông ấy mà người lái xe bus đã bắt buộc phải đưa anh ta tới đồn cảnh sát quận Una, bang Himachal Pradesh.

Cảnh sát trưởng Una Sanjeev Gandhicho biết: “Người đàn ông này bị buộc tội gây phiền phức tới những người xung quanh. Thêm vào đó, anh ta đã có hành động đe dọa những hành khách trên xe, thậm chí còn gây náo loạn đồn cảnh sát. Tuy nhiên, sau đó không lâu, anh ta đã được thả ra".

Đang yên đang lành lên xe buýt cởi giày, người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ vì lý do khiến ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Chuyến xe bus ấy bắt đầu hành trình từ tiểu bang Himachal Pradesh.

Sau đó, người đàn ông này đã nộp đơn kiện lại những hành khách và tài xế xe bus vì hành vi quấy rối và vẫn luôn khẳng định rằng chân anh ta không hề “bốc mùi”.

Cảnh sát cho biết thêm, người đàn ông này đã lên một chuyến xe bus khác rời khỏi bang Himachal Pradesh ngay ngày hôm sau.

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm