Đang yên đang lành cô gái hứng trọn xô nước bẩn dội từ trên cao, gội đầu 7-8 lần không hết mùi khiến mọi người quan ngại về ý thức công cộng

JIA YOU, Theo Helino 13:15 22/07/2019

Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng khiến mọi người không khỏi hốt hoảng. Họ nói rằng, nếu mình là cô gái ấy chắc không thể chịu đựng được.

Theo Kankannews, vào 8 giờ 36 phút sáng ngày 19/7 vừa qua, một người phụ nữ họ Khương đã gặp phải tình huống oái oăm khi bị nhấn chìm bởi xô nước bẩn từ trên lầu 3. Được biết, bố của cô Khương có mở một gian hàng tại quảng trường Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc. Sáng hôm đó, cô Khương không có việc gì làm nên đã ra đây để phụ giúp buôn bán.

Đang yên đang lành cô gái hứng trọn xô nước bẩn dội từ trên cao, gội đầu 7-8 lần không hết mùi khiến mọi người quan ngại về ý thức công cộng - Ảnh 1.

Cư dân mạng nghĩ rằng cô Khương bị đổ mồ hồi nhưng không ngờ cô vừa trải qua một chuyện kinh hoàng.

Khi đang đứng chuẩn bị dọn hàng thì Khương bất ngờ bị một xô nước bẩn đổ xuống từ trên đầu. Bất ngờ trước cảnh tượng này, cô Khương đứng bất động và không nhận biết được chuyện gì đang xảy ra với mình. Điều đáng nói, xô nước bẩn vô cùng hôi thối khiến cô Khương sau đó phải gội đầu 7, 8 lần mà vẫn không sạch.

Đang yên đang lành tự nhiên bị tấn công như trời giáng.

Sau khi sự việc xảy ra, bố Khương đã nhanh chóng liên lạc với ban quản lý quảng trường để điều tra tình hình. Được biết, xô nước bẩn được đổ từ tầng 3 của quảng trường và do một người công nhân vệ sinh tầm 60 - 70 tuổi. Người này sau đó cũng đã được triệu tập và nói rằng, ông nghĩ rằng sáng sớm bên dưới không có ai nên đã đổ xuống, hoàn toàn không có ý định tấn công cô Khương.

Đang yên đang lành cô gái hứng trọn xô nước bẩn dội từ trên cao, gội đầu 7-8 lần không hết mùi khiến mọi người quan ngại về ý thức công cộng - Ảnh 3.
Đang yên đang lành cô gái hứng trọn xô nước bẩn dội từ trên cao, gội đầu 7-8 lần không hết mùi khiến mọi người quan ngại về ý thức công cộng - Ảnh 4.

Cô Khương nói rằng gội đầu 7, 8 lần vẫn chưa hết mùi.

Giám đốc quảng trường họ Huỳnh cũng đã thay mặt nhân viên vệ sinh xin lỗi cô Khương và sẽ xử lý nghiêm minh tình trạng này. Ngoài ra, phía ban quản lý cũng ngỏ ý muốn bồi thường tiền giặt giũ cho cô Khương và mong cô bỏ qua. Giám đốc Huỳnh cho biết, vào thời điểm đó, tại quảng trường đang xử lý một ống nước thải nên việc làm sạch có hơi cẩu thả, cộng với việc nhân viên vệ sinh đã lớn tuổi nên đã không tuân thủ đúng quy định.

Sau khi đoạn clip và hình ảnh cô Khương được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi hốt hoảng trước tình trạng này. Trước đó, mọi người thấy có bức ảnh cô gái bị ướt sũng được chia sẻ nhưng đâu biết rằng trước đó vài giây cô đã gặp phải tình huống oái oăm thế này. Một số người bình luận: "Đến nước sạch tôi còn giận, huống chi đây là một xô chất thải hôi thối", "Ôi bồi thường cỡ nào cũng không bằng tổn thương tinh thần, tôi không thể chịu đựng nổi nếu như mình gặp phải trường hợp này", "Cần phải có biện pháp xử lý mạnh việc ý thức vệ sinh công cộng, làm sao có thể đổ nước từ trên cao xuống như thế chứ",...

(Nguồn: Sohu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm