Đang xinh đẹp trong trẻo là thế, Lan Ngọc bỗng makeup đậm cosplay Maleficent khiến ai cũng "hết hồn"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 24/10/2019

Dân tình còn đồn đoán phải chăng cô nàng đang dự tính chơi Halloween sớm, nhưng sự thật không phải như vậy.

Ninh Dương Lan Ngọc vốn nổi tiếng với nhan sắc trong trẻo, mong manh ngọt ngào. Thông thường cô nàng cũng chỉ makeup rất nhẹ nhàng đủ để tôn lên đường nét gương mặt là đã xinh đẹp và hút mắt lắm rồi. Nhưng mới đây Lan Ngọc khiến dân tình được phen hoảng hồn khi đăng tải bức hình makeup ấn tượng cosplay nhân vật Tiên hắc ám Maleficent.

Ninh Dương Lan Ngọc vốn sở hữu nhan sắc trong trẻo ngọt ngào. Khi tham dự sự kiện hay trong đời sống hàng ngày, cô thường makeup rất nhẹ nhàng, tô điểm chút son phấn, mascara là đã đủ khiến dân tình mê đắm.

Đang xinh đẹp trong trẻo là thế, Lan Ngọc bỗng makeup đậm cosplay Maleficent khiến ai cũng hết hồn - Ảnh 2.

Nhưng mới đây, cô nàng lại khiến dân tình được phen hết hồn khi makeup đậm cosplay Maleficent.

Quả thật Lan Ngọc đã có màn cosplay xuất sắc. Khác hẳn hình tượng trong trẻo mọi khi cô nàng chẳng ngại tô son điểm phấn kỹ càng, đánh mắt khói đậm, kẻ lông mày kỹ lưỡng để tái hiện lại hình ảnh của Angelina Jolie trong bộ phim nổi tiếng. Hình ảnh của Lan Ngọc khiến khá nhiều người "hết hồn" vì từ makeup đến biểu cảm, góc chụp khiến cô trông khá "ác" khác hẳn hình ảnh trong trẻo ngày thường; nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người thích thích thú ví von phải chăng cô nàng đang chơi Halloween.

Vậy nhưng nhiều người không phát hiện ra đây thực chất không phải là hình ảnh mới để Lan Ngọc đi chơi Halloween, mà thực ra là tạo hình cũ của cô nàng khi tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 mà thôi.

Lan Ngọc hóa thân thành Maleficent khi tham dự Bước nhảy hoàn vũ 2015.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày