Đặng Thu Hà tự phơi bày cuộc sống năm đầu lấy chồng khác xa thời độc thân qua một chi tiết, 2k đã có gia đình đồng cảm!

S.A, Theo Phụ nữ mới 10:58 05/02/2024

Phía dưới clip của Đặng Thu Hà, cư dân mạng để lại nhiều bình luận thích thú.

Năm 2023 là năm có nhiều sự kiện đặc biệt với Đặng Thu Hà (nickname Hà Mã Tấu, sinh năm 2000) - YouTuber kiêm TikToker quen mặt với cư dân mạng, nhất là chuyện kết hôn và có tin vui.

Đặng Thu Hà tự phơi bày cuộc sống năm đầu lấy chồng khác xa thời độc thân qua một chi tiết, 2k đã có gia đình đồng cảm! - Ảnh 1.

Vợ chồng Đặng Thu Hà

Đương nhiên những niềm vui này cũng đem đến nhiều sự thay đổi cho bản thân Hà Mã Tấu. Mới đây, cô nàng đã làm một clip ngắn tiết lộ về sự “quay xe” 180 độ của mình giữa năm ngoái và năm nay.

Trong dịp tất niên năm ngoái, cô nàng vẫn đang vui vẻ đi nhậu ăn mừng với mọi người. Còn đến Tết năm nay, Đặng Thu Hà lại hoá thục nữ dịu dàng trong tà áo dài, e thẹn uống nước lọc.

Đặng Thu Hà tự phơi bày cuộc sống năm đầu lấy chồng khác xa thời độc thân qua một chi tiết, 2k đã có gia đình đồng cảm! - Ảnh 2.

Cùng tất niên nhưng mà nó khác lắm

Vốn được biết đến với phong cách năng động, hài hước nên phía dưới đoạn clip của Đặng Thu Hà, nhận xét được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất là “Không quen”. Tuy nhiên ai nấy đều thừa nhận, dù đón năm mới theo kiểu nào, dù độc thân hay đã có chồng thì cô nàng cũng dễ thương và có nét cuốn hút riêng.

“Năm nay tự nhiên hiền hòa, dễ thương. Có gia đình là thấy là thấy Hà chăm sóc bản thân nhiều hơn”, “Năm nay Hà dịu dàng quá, không quen cho lắm nhưng cũng dễ thương”, “L ấy chồng xong khác hẳn, dịu dàng thục nữ nhưng thú thật là tôi nhìn không quen bác ơi”, “Từ giờ hãy gọi là Hà thuỳ mị”, “Kiểu năm ngoái độc thân vui tính, năm nay có chồng”,... là một số bình luận từ cư dân mạng.

Đặng Thu Hà tự phơi bày cuộc sống năm đầu lấy chồng khác xa thời độc thân qua một chi tiết, 2k đã có gia đình đồng cảm! - Ảnh 3.

Đặng Thu Hà thục nữ lắm rồi

Được biết Đặng Thu Hà được chồng - Quang Dũng cầu hôn hồi tháng 10/2023. Đến giữa tháng 12/2023, cặp đôi chính thức về chung một nhà và chỉ hơn 1 tháng sau, Đặng Thu Hà tiếp tục thông báo gia đình nhỏ chuẩn bị đón thành viên mới.

Đặng Thu Hà tự phơi bày cuộc sống năm đầu lấy chồng khác xa thời độc thân qua một chi tiết, 2k đã có gia đình đồng cảm! - Ảnh 4.

Cặp đôi thông báo tin vui cách đây không lâu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày