Đang tắm nắng thì nhìn thấy chai nước trên cát tưởng rác, người phụ nữ nhặt lên định vứt mới phát hiện chiêu trò của kẻ biến thái

IMACHO, Theo Helino 13:40 21/10/2019

Thủ thuật của bọn biến thái ngày càng tinh vi nên bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của chúng.

Mới đây, nữ du khách người Mexico, Michelle Montcourt, đang tắm nắng ở bãi biển Brighton-Le-Sands, Sydney (Úc) thì vô tình nhìn thấy một cái chai nhựa gần đó. Tưởng rằng đây chỉ là rác thải thông thường, cô nhặt lên định vứt mới phát hiện bên trong đó là 1 chiếc camera ẩn của 1 gã đàn ông biến thái.

Đang tắm nắng thì nhìn thấy chai nước trên cát tưởng rác, người phụ nữ nhặt lên định vứt mới phát hiện chiêu trò của kẻ biến thái - Ảnh 1.

Theo bài đăng của Michelle trên Facebook chia sẻ về vụ việc, cô nhìn thấy 1 người đàn ông tầm 30 tuổi đặt chai nước trên bãi cát ngay phía sau chỗ mình tắm nắng rồi bỏ đi. Khi đó, Michelle còn tự hỏi vì sao tên này lại vô ý thức đến nỗi vứt rác bừa bãi trên bãi biển như vậy. Thế là cô đi đến nhặt lên định bỏ thùng rác nhưng dừng lại khi phát hiện bên trong có 1 chiếc máy quay ẩn, được ngụy trang bằng lớp nhãn giấy.

Đang tắm nắng thì nhìn thấy chai nước trên cát tưởng rác, người phụ nữ nhặt lên định vứt mới phát hiện chiêu trò của kẻ biến thái - Ảnh 2.
Đang tắm nắng thì nhìn thấy chai nước trên cát tưởng rác, người phụ nữ nhặt lên định vứt mới phát hiện chiêu trò của kẻ biến thái - Ảnh 3.
Đang tắm nắng thì nhìn thấy chai nước trên cát tưởng rác, người phụ nữ nhặt lên định vứt mới phát hiện chiêu trò của kẻ biến thái - Ảnh 4.
Đang tắm nắng thì nhìn thấy chai nước trên cát tưởng rác, người phụ nữ nhặt lên định vứt mới phát hiện chiêu trò của kẻ biến thái - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, camera được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với 1 ngăn riêng biệt được gắn bên trong chai nước. Với chiếc thẻ nhớ 32GB, máy quay này hoàn toàn có thể ghi lại được video thuộc định dạng HD kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Sau đó, Michelle đem máy quay về nhà để kiểm tra thẻ nhớ. Cô phát hiện bên trong đó là những đoạn clip quay cảnh mọi người tắm nắng, nạn nhân là phụ nữ và trẻ em, trong đó có cô. Michelle chia sẻ câu chuyện này cho người dân địa phương vì không muốn ai trở thành nạn nhân tiếp theo của những kẻ biến thái.

Cảnh sát New South Wales đã nhận được tin báo về vụ việc và hiện đang tiến hành điều tra các bước đầu tiên.

(Nguồn: The Sun)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày