Đằng sau việc sơn móng tay của Jinwoo (Winner) thực tế lại là một thông điệp hết sức sâu sắc

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 03/09/2018

Nhiều người tưởng rằng, việc sơn móng tay của Jinwoo (Winner) chỉ là hành động vô thưởng vô phạt nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Các nghệ sĩ của YG nói chung hay các chàng trai của Winner nói riêng, luôn có phong cách và gu thẩm mỹ mới lạ, khác hẳn với người thường. Đơn cử như việc Seungyoon từng mặc quần trời hành, Mino nhuộm màu tóc trái xoài tươi hay như mới đây là việc sơn móng tay của Jinwoo chẳng hạn. Thoạt đầu nhìn, ai cũng nghĩ anh này rất điệu và đang cố gắng gây sự chú ý nhưng kì tình, thông điệp ẩn sau hành động này quả thực sâu sắc vô cùng.

Đằng sau việc sơn móng tay của Jinwoo (Winner) thực tế lại là một thông điệp hết sức sâu sắc  - Ảnh 1.

Xuất hiện tại lễ hội Korea Youth Day Festival, Jinwoo vẫn xuất hiện với phong thái của một visual "sắc nước hương trời" và chọn một chiếc blazer độn vai cực kỳ thú vị. Nhưng điểm nhấn đáng chú ý là khi Jinwoo giơ tay lên, người ta đã phát hiện ra ngón tay út của anh đang được sơn xanh. Đúng, Jinwoo không sơn hết 10 ngón tay mà chỉ sơn đúng ngón út. Điều này hẳn khiến nhiều người thắc mắc.


Khác với suy nghĩ của dân tình, Jinwoo sơn móng không phải vì điệu mà thực ra, đó là cách anh ủng hộ Polished Man - chiến dịch chống bạo hành trẻ em đang được nhiều ngôi sao khác cũng theo đuổi.

Theo ước tính, 1/5 số trẻ em dưới 18 tuổi hiện đang bị xâm hại cả về thể chất lẫn tình dục. Vì thế, những người ủng hộ chiến dịch thường sẽ sơn một ngón tay (đại diện cho số trẻ em khốn khổ kia) trong suốt một tháng để xây dựng sự nhận thức của cộng đồng về vấn đề này. Trước Jinwoo, cũng có một số sao Hàn khác cũng ủng hộ chiến dịch Polished Man như B.I, Bobby của nhóm iKon, Wonho của Monsta X hay G-Dragon...

Đằng sau việc sơn móng tay của Jinwoo (Winner) thực tế lại là một thông điệp hết sức sâu sắc  - Ảnh 3.
Đằng sau việc sơn móng tay của Jinwoo (Winner) thực tế lại là một thông điệp hết sức sâu sắc  - Ảnh 4.
Đằng sau việc sơn móng tay của Jinwoo (Winner) thực tế lại là một thông điệp hết sức sâu sắc  - Ảnh 5.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm