Đằng sau bức ảnh gia đình hạnh phúc là thảm kịch gây ra bởi cô con gái nhỏ, những gì được tìm thấy trong phòng hung thủ càng đáng sợ hơn

THÁI ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 20/04/2021

Vụ án xảy ra vào tháng 8 năm ngoái đã gây chấn động dư luận Ấn Độ.

Ngày 30/8/2020, một vụ án mạng giết người gây rúng động dư luận xảy ra tại thành phố Lucknow, tiểu bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Nạn nhân là người phụ nữ tên Malti và con trai, Sharad, 19 tuổi, vợ con của sĩ quan đường sắt cấp cao RD Bajpai. Thời điểm đó, người báo án là con gái của cặp đôi, 14 tuổi, còn ông Bajpai thì đang có mặt tại thành phố Delhi, khi hay tin dữ đã tức tối về nhà.

Đằng sau bức ảnh gia đình hạnh phúc là thảm kịch gây ra bởi cô con gái nhỏ, những gì được tìm thấy trong phòng hung thủ càng đáng sợ hơn - Ảnh 1.

Gia đình của sĩ quan đường sắt cấp cao RD Bajpai

Đằng sau bức ảnh gia đình hạnh phúc là thảm kịch gây ra bởi cô con gái nhỏ, những gì được tìm thấy trong phòng hung thủ càng đáng sợ hơn - Ảnh 2.
Đằng sau bức ảnh gia đình hạnh phúc là thảm kịch gây ra bởi cô con gái nhỏ, những gì được tìm thấy trong phòng hung thủ càng đáng sợ hơn - Ảnh 3.

Chân dung 2 nạn nhân Malti và con trai Sharad (khi còn nhỏ)

Theo điều tra của cảnh sát, hiện trường vụ án không có dấu hiệu bị đột nhập, cửa được khóa từ bên trong. Cả 2 nạn nhân đều bị sát hại trong lúc đang ngủ. Mọi chuyện bắt đầu sáng tỏ khi người ta nhìn thấy vết đạn bắn trên gương phòng tắm trong phòng của cô con gái với dòng chữ được viết bằng tương cà có nội dung: "Con người không đủ tư cách".

Đằng sau bức ảnh gia đình hạnh phúc là thảm kịch gây ra bởi cô con gái nhỏ, những gì được tìm thấy trong phòng hung thủ càng đáng sợ hơn - Ảnh 4.

Cảnh sát bắt đầu triệu tập thiếu nữ 14 tuổi để tra khảo. Ban đầu, cô từ chối cho lời khai nhưng không lâu sau khi gặp mặt bố, cô đã thừa nhận tội ác, rằng chính mình đã ra tay giết chết mẹ và anh trai.

Điều tra sâu hơn, cảnh sát xác định hung thủ có vấn đề về tâm lý. Cô bị ám ảnh cuốn tiểu thuyết No Longer Human (tạm dịch: Không còn là con người). Nội dung nói về một người đàn ông chuyên gây rối, bị xã hội cô lập và bị xem là không đủ tư cách làm người. Trong phòng của hung thủ, cảnh sát còn tìm thấy cuốn nhật ký ghi chép các bài thơ, trích dẫn, hầu hết đều liên quan đến cái chết. Đáng sợ nhất là bức ảnh chụp hộp sọ trên bàn học của thiếu nữ, nhìn kỹ có chứa hình ảnh của một người phụ nữ bên trong.

Đằng sau bức ảnh gia đình hạnh phúc là thảm kịch gây ra bởi cô con gái nhỏ, những gì được tìm thấy trong phòng hung thủ càng đáng sợ hơn - Ảnh 5.

Trước khi xảy ra vụ án mạng đau lòng, thiếu nữ 14 tuổi từng tâm sự với mẹ và anh trai về việc cô nhìn thấy những hồn ma nhưng không một ai tin cô. Bản thân hung thủ là một người có "profile" khá hoàn hảo khi chơi thành thạo 5 nhạc cụ, trong đó có piano, có thể nói các thứ tiếng khác như Pháp, Đức. Ngoài ra, cô còn là một tuyển thủ bắn súng cấp quốc gia.

Đằng sau bức ảnh gia đình hạnh phúc là thảm kịch gây ra bởi cô con gái nhỏ, những gì được tìm thấy trong phòng hung thủ càng đáng sợ hơn - Ảnh 6.

Hung thủ là một tuyển thủ bắn súng quốc gia (gương mặt đã được làm mờ)

Nhân viên điều tra tin rằng hung thủ gặp vấn đề tâm lý, cụ thể là bị trầm cảm mới gây ra tội ác thế này. Vụ án hiện đang bị xét xử và vẫn chưa rõ mức án dành cho thiếu nữ giết mẹ và anh trai.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày