Đằng sau body nóng bỏng gây bão MXH vừa qua của Min là chuyện đáng suy ngẫm: Điên cuồng hành hạ bản thân chỉ vì 1 lí do!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:24 10/06/2020

Những chia sẻ của Min về áp lực ngoại hình đang khiến người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt.

Cách đây 1 ngày, loạt ảnh Min diện nội y khoe trọn 3 vòng gợi cảm đã được chia sẻ trên khắp các diễn đàn MXH vì quá xuất sắc. Có thể thấy, Min sở hữu vòng eo con kiến và đường cong nóng bỏng không kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào.

Cho đến mới đây, Min khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi trải lòng từng bị áp lực ngoại hình, thay đổi cân nặng liên tục. Cụ thể, Min chia sẻ: "Min đã có 1 quãng thời gian hành hạ bản thân với việc giảm cân và tăng cân điên cuồng. Thời Min nặng nhất là 60kg, vì quá tự ti nên hì hục ép xuống còn 50kg. Lúc đó Min vẫn chưa thấy hài lòng, cộng thêm giảm cân làm Min chán ăn nên tự tụt xuống còn 45kg". Sau tất cả nỗ lực giảm cân, Min lại vướng phải tranh luận của dân mạng cho rằng vóc dáng cô đang thiếu sức sống, quá gầy,... khiến nữ ca sĩ rất mệt mỏi.

Đằng sau body nóng bỏng gây bão MXH vừa qua của Min là chuyện đáng suy ngẫm: Điên cuồng hành hạ bản thân chỉ vì 1 lí do! - Ảnh 2.

Min trải lòng về việc từng bị áp lực ngoại hình

Đằng sau body nóng bỏng gây bão MXH vừa qua của Min là chuyện đáng suy ngẫm: Điên cuồng hành hạ bản thân chỉ vì 1 lí do! - Ảnh 3.

Đồng thời, Min cũng tỏ ra lạc quan khi thấy một số khuyết điểm trên cơ thể

Min chia sẻ thêm, sau khi nhận những phản hồi của khán giả, cô tự nhận thấy bản thân đã lệch hướng và quyết làm lại từ đầu. Min học cách cân bằng cuộc sống và tạo cho bản thân những thói quen tốt. Hiện, nữ ca sĩ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" đang rất hài lòng với cân nặng 53kg và chiều cao 1m65.

Thì ra lí do khiến Min từng rơi vào giai đoạn tăng và giảm cân liên tục là do áp lực ngoại hình và ảnh hưởng bởi những nhận xét của dân mạng. 
Đằng sau body nóng bỏng gây bão MXH vừa qua của Min là chuyện đáng suy ngẫm: Điên cuồng hành hạ bản thân chỉ vì 1 lí do! - Ảnh 5.

Hiện, Min đang nặng 53kg và cao 1m65, đây là số đo khiến cô thấy hài lòng và vui vẻ

Đằng sau body nóng bỏng gây bão MXH vừa qua của Min là chuyện đáng suy ngẫm: Điên cuồng hành hạ bản thân chỉ vì 1 lí do! - Ảnh 6.

Body hiện tại của Min khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm