Đang phàn nàn về chim phóng uế, vị quan chức liền bị bồ câu "bĩnh" vào đầu

JJJ, Theo Helino 20:35 18/09/2019

Jaime Andrade, người đại diện cho bang Illinois đang trả lời phỏng vấn về việc chim bồ câu phóng uế bừa bãi thì bị một con... bĩnh luôn vào đầu.

Và thật không may, vụ "ném bom" cực ẩu này lại diễn ra trên sóng truyền hình trực tiếp - khi đài CBS Chicago đang thực hiện phóng sự về điều kiện vệ sinh của nhà ga Irving Park Blue Line (IPBL).

Trên thực tế, nơi đây được gọi là "WC công cộng của chim bồ câu" và người dân luôn sợ hãi vì lượng phân cũng như lông chim tại nhà ga IPBL.

Trước đó vài phút, ông Jaime Andrade, người đại diện cho bang Illinois đang thảo luận về tình trạng chim phóng uế trước ống kính camera của CBS Chicago.

"Tôi nghĩ mình vừa bị chúng bĩnh vào đầu!", ông nói sau khi đưa tay sờ từ gáy lên đầu. "Chuyện này diễn ra thường xuyên luôn".

Đang phàn nàn về việc bồ câu phóng uế bừa bãi, vị quan chức liền bị chim "bĩnh" vào đầu.

Đang phàn nàn về chim phóng uế, vị quan chức liền bị bồ câu bĩnh vào đầu - Ảnh 2.

Jaime Andrade, người đại diện cho bang Illinois đang trả lời phỏng vấn về việc chim bồ câu phóng uế bừa bãi thì bị một con... bĩnh luôn vào đầu.

Vấn đề tưởng như không có gì to tát ở nhà ga Irving Park Blue Line hóa ra lại khá rắc rối.

Một mặt, nó thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Giao thông Vận tải Illinois, nhưng trách nhiệm dọn dẹp vỉa hè và khu vực xung quanh lại thuộc về Bộ Vệ sinh và Vệ sinh Đường phố Chicago. Tóm lại là, lũ chim bồ câu không hề ý thức được chuyện phóng uế bừa bãi và cứ đáp lại tiếng gọi của thiên nhiên thôi!

(Theo Mashable)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm