Đang nướng thịt trước cửa nhà, người phụ nữ giật bắn người khi đống thịt và than bỗng phát nổ, nguyên nhân sau đó khiến nhiều người càng thêm cảnh giác!

Haley, Theo Pháp luật và bạn đọc 12:08 28/11/2020

Đoạn clip ghi lại cảnh hai người đang ngồi nướng thịt bằng than hoa trước sân nhà thì bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra, cả đống than văng đi khắp nơi. Nguyên nhân dẫn đến sự việc không phải ai cũng biết.

Ở nước ta, ai cũng thích thưởng thức những món nướng thơm ngon, có thể tự chế biến dễ dàng tại nhà. Nhưng sau khi xem xong đoạn video dưới đây, chắc nhiều người sẽ phải cảnh giác khi làm món ăn này.

Mới đây, một video được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ, ghi lại cảnh một gia đình đang làm cỗ. Camera an ninh quay lại đúng vị trí 2 người đang ngồi nướng thịt. Trong lúc đang mải miết quạt thì bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra, kèm theo đó là đống than hoa văng khắp nơi, bắn cả vào người phụ nữ ngồi ngay cạnh.

Sự việc khiến nhiều người đứng tim, không hiểu có thứ gì mà lại làm đống than hoa phát nổ một cách kinh hoàng như vậy. Chỉ sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, sự thật mới được phơi bày.

Sai lầm lớn nhất của những người nướng thịt này là không biết mặt sân bê tông có thể phát nổ khi chịu tác động bởi nhiệt độ cao. Khi đống than hoa đang cháy rực trên nền sân thì sự việc này mới xảy ra. Đây cũng là lời giải thích cho việc vì sao khi nướng bất kỳ thứ gì, người ta đều trang bị những chiếc bếp nướng cao hơn hẳn so với mặt đất.

Phía dưới bình luận, không ít người thừa nhận rằng mình cũng từng là nạn nhân của những vụ nổ sân bê tông như vậy. Những ngày lễ, Tết do nhu cầu làm nhiều thức ăn nên ai cũng mang bếp ra sân bê tông để nấu nướng cho tiện. Sau khi xem xong đoạn clip này, bạn cần hết sức lưu ý, tránh trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra.

Đang nướng thịt trước cửa nhà, người phụ nữ giật bắn người khi đống thịt và than bỗng phát nổ, nguyên nhân sau đó khiến nhiều người càng thêm cảnh giác! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm