Đang mang song thai với Kim Lý nhưng Subeo vẫn là ưu tiên hàng đầu của Hồ Ngọc Hà, nhìn những hành động này là rõ

ERI, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 07/06/2020

Bé Subeo thường xuyên được chăm sóc, đưa đi chơi dù mẹ Hồ Ngọc Hà đang mang bụng bầu khệ nệ.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà nhận được sự chú ý của công chúng khi lộ tin đang mang song thai với Kim Lý. Mọi nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Hiện tại, Hà Hồ sắp sửa bước sang tháng thứ 4 của thai kỳ nhưng cô không có biểu hiện mệt mỏi, mất sức trong thời gian thai nghén. Ngược lại, nữ ca sĩ vẫn đi làm như bình thường và thường xuyên dành thời gian đưa gia đình đi chơi, đi nghỉ dưỡng.

Đặc biệt là với cậu con trai Subeo, dù đang mang trong bụng 2 em bé nhưng Hà Hồ không hề lơ là chuyện chăm sóc con. Nhân dịp Subeo được nghỉ hè, cô dành nhiều thời gian hơn đưa bé đi chơi, đi ăn uống theo sở thích.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh Subeo đang vui vẻ ngồi ăn kem cùng dòng chú thích đầy yêu thương: "Tình yêu của mẹ".

Đang mang song thai với Kim Lý nhưng Subeo vẫn là ưu tiên hàng đầu của Hồ Ngọc Hà, nhìn những hành động này là rõ - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà không hề lơ là việc chăm sóc Subeo dù đang mang song thai

Đang mang song thai với Kim Lý nhưng Subeo vẫn là ưu tiên hàng đầu của Hồ Ngọc Hà, nhìn những hành động này là rõ - Ảnh 4.

Hình ảnh bà bầu Hà Hồ tươi tắn đưa con đi học làm bánh ở nhà hàng từng "gây sốt"

Subeo rất quấn mẹ Hà Hồ, cả hai thường có những khoảnh khắc bên nhau cực đáng yêu 

Cuối tháng 5/2020, một nguồn tin thân cận đã xác nhận chuyện Hà Hồ mang thai là hoàn toàn chính xác. Không lên tiếng trước tin đồn nhưng nữ ca sĩ lại tỏ ra thích thú khi cộng đồng mạng dự đoán dung mạo cặp song sinh của mình và Kim Lý. Đây được xem như động thái ngầm xác nhận chuyện mang thai của "chính chủ".

Hà Hồ cũng khiến không ít người ngỡ ngàng vì mang song thai được 3 tháng, đang trong giai đoạn nghén nhưng thân hình lại rất thon gọn. Chân tay của cô không có dấu hiệu mập lên, thần sắc cũng không có vẻ mệt mỏi như các mẹ bầu khác trong giai đoạn những tháng đầu mang thai.

Đang mang song thai với Kim Lý nhưng Subeo vẫn là ưu tiên hàng đầu của Hồ Ngọc Hà, nhìn những hành động này là rõ - Ảnh 6.

Subeo cũng thường xuyên góp mặt trong các chuyến du lịch của Hà Hồ và Kim Lý

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm