Đang mải mê "nấu cháo điện thoại", anh chàng không hề biết mình sắp thoát khỏi tử thần 2 lần

HANA, Theo Thời Đại 09:00 27/11/2017

Sự việc hi hữu xảy ra trên một đoạn vỉa hè tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc khi một anh chàng đang hăng say "nấu cháo" điện thoại may mắn thoát khỏi một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Ngày 16/11, tại Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn hi hữu khiến người xem phải hú hồn hú vía khi một anh chàng may mắn thoát khỏi bàn tay thần chết những hai lần chỉ trong vòng 10 giây.

Cụ thể, vào khoảng 7 rưỡi tối cùng ngày, một anh chàng đang đứng hào hứng "nấu cháo" điện thoại bên đường phố nhộn nhịp thì đột nhiên có một chiếc xe ô tô lao nhanh tới hệt như trong những bộ phim Hollywood. Trên đoạn đường nó đi qua, chiếc xe đã đá bay một chiếc xe khác, đạp đổ vài cái thùng rác và chuẩn bị đâm về phía anh chàng. Nhưng có lẽ đây là một ngày may mắn với anh chàng khi còn chưa hiểu chuyện gì, anh  này đã được một cây cột điện và một cái cây che chắn giúp.

Nhưng 2 "cây" làm chẳng lên non, cây cột điện dưới sức mạnh như vũ bão của ô tô lập tức đổ rạp về ngay phía anh này. Dù vẫn lăm lăm một tay nghe điện thoại nhưng anh chàng này cũng kịp thời nhảy về phía sau tránh thoát. Cây cột điện chỉ sượt qua áo anh chàng rồi đổ xuống.

Anh chàng may mắn thoát chết

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân đã tụ tập về đây bàn tán. Chiếc xe gây án cũng đã nằm im một chỗ với một bên đầu vỡ nát. 

Sau khi đoạn clip được xuất hiện trên các diễn đàn lớn nhỏ ở Trung Quốc đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người hài hước bình luận: "Chỉ trong 10 giây thoát chết những 2 lần, số anh này may quá đi mất", "Đại nạn không chết, ắt có số hưởng", "phản ứng nhanh, chắc bình thường chăm tập thể dục lắm nhỉ","Nhớ báo thù cho cột đèn nhé"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm