Đang mải chụp ảnh thì cá sấu nhảy xồ lên thuyền, du khách sợ hãi bỏ của chạy lấy người

Skye, Theo Helino 14:05 25/12/2017

Trong khi đang mải mê chụp ảnh, quay video con cá sấu nằm trên bờ sông, những vị khách du lịch tại bang Florida, Mỹ không ngờ rằng nó lại lao lên thuyền nhanh như vậy.

Trên trang Mirror mới đây đã đăng tải một đoạn video khiến người xem vừa sợ hãi, vừa buồn cười khi một con cá sấu nhảy từ bờ sông lên bờ làm cho du khách mạnh ai người đấy chạy, hoảng hốt tột độ.

Được biết, đoạn video trên được quay tại bang Florida, Mỹ. Trong khi đưa khách đi du lịch trên sông, chiếc thuyền đã ghé vào gần bờ để cho du khách có dịp nhìn một con cá sấu ở khoảng cách gần hơn.

Anh Tylor Hindery - một khách du lịch đã lấy điện thoại ra, quay lại cảnh con cá sấu đang nằm phơi nắng trên bờ và phát trực tiếp trên Facebook. 

Đang mải chụp ảnh thì cá sấu nhảy xồ lên thuyền, du khách sợ hãi bỏ của chạy lấy người - Ảnh 2.

Con cá sấu lao lên thuyền đầy bất ngờ.

"Bạn có thể chạm vào nó đấy", hướng dẫn viên du lịch nói với du khách nhưng chắc chắn chẳng ai tin được cả.

Đang mải cười nói vui vẻ, du khách bỗng giật mình hoảng sợ, chạy vội về phía cuối thuyền khi con cá sấu lao lên. Một số người la hét lớn khi thấy con cá sấu đang quẫy đạp mạnh trên thuyền. Tuy nhiên may mắn, nó không ở đấy lâu mà nhanh chóng tìm đường thoát thân, lặn xuống dưới sông. Chắc chắn với ngần đấy tiếng hét, con cá sấu còn sợ du khách sẽ làm gì nó thì đúng hơn...

Vợ của anh Tyler, chị Emerald cho biết: "Tôi không thể tin được là con cá sấu nhảy lên bờ. Ai cũng sợ hãi và chạy hết ra đằng sau. Tôi ngồi ở ghế trong vòng nửa giây rồi thấy chồng tôi kéo tay chạy hẳn ra ghế của người lái tàu".

"Tuy nhiên, nó xảy ra nhanh quá, đến khi tôi hiểu ra chuyện gì thì con cá sấu đã đi mất rồi".

Đang mải chụp ảnh thì cá sấu nhảy xồ lên thuyền, du khách sợ hãi bỏ của chạy lấy người - Ảnh 3.

Con cá sấu chuồn ngay xuống nước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm