Đặng Luân xuất hiện sau bê bối trốn thuế, vẫn được người hâm mộ ủng hộ và tặng quà

A, Theo VTV News 13:06 05/06/2022

Vào ngày 1/6, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Luân đã xuất hiện trước công chúng với chiếc mũ lưỡi trai đen, áo dài tay và quần thể thao. Những bức ảnh vừa được chia sẻ.

Khác với những lần xuất hiện trước bê bối trốn thuế, tinh thần Đặng Luân lần này không hẳn tốt. Nam diễn viên xuất hiện với tinh thần thấp thỏm dù anh được chào đón nhiệt tình bởi một nhóm người hâm mộ đã chuẩn bị những món quà thủ công cho anh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Cũng giống như lần trước xuất hiện, những người hâm mộ đã biết về hành trình của Đặng Luân và đến để được gặp nam diễn viên 29 tuổi. Họ đặc biệt mang theo những món quà trong Ngày thiếu nhi cho thần tượng của mình, như búp bê thủ công và quà tặng. Trong khi đó, Đặng Luân cũng nhận các món quà này bằng cách di chuyển chậm lại khi đến gần người hâm mộ của mình.

Trong suốt thời gian này, Đặng Luân tỏ ra rất kín đáo, anh vẫn im lặng trong suốt cuộc tương tác ngắn ngủi của họ. Trong khi không từ chối ý định tốt của người hâm mộ, Đặng Luân chỉ nhận thư của người hâm mộ mà không nhận quà của họ, và cố gắng trả lại một món quà nhỏ cho một người hâm mộ mà anh ấy đã vô tình lấy.

Kể từ khi tin tức về việc trốn thuế của Đặng Luân được đưa ra vào ngày 15 tháng 3, nam diễn viên đã bị phạt 106 triệu nhân dân tệ và phải đối mặt với gánh nặng của việc hủy hợp đồng từ các nhãn hiệu, tài khoản Weibo của anh đã bị chính quyền xóa và các tác phẩm Đặng Luân tham gia đều bị tạm hoãn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm