Đặng Luân công khai "yêu" Lý Thấm lại còn "lái máy bay" đàn chị tiểu Hoa, rồi fan biết "lên thuyền" nào đây?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 28/05/2021

Đặng Luân sắp sửa trở lại sau một thời gian dài vắng bóng.

Sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân vẫn chưa tìm thấy một dự án tầm cỡ nào khác ở mảng truyền hình. Bộ phim đóng cùng Lý Nhất Đồng Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu là một thất bại lớn, khiến nam diễn viên sinh năm 1992 trở nên chật vật trên con đường chinh phục màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Đặng Luân được cho là sắp sửa trở lại, và người đồng hành với anh không ai khác ngoài "tình tin đồn" Lý Thấm.

Đặng Luân công khai yêu Lý Thấm lại còn lái máy bay đàn chị tiểu Hoa, rồi fan biết lên thuyền nào đây? - Ảnh 1.

Đặng Luân sắp trở lại màn ảnh nhỏ

Cụ thể theo blogger đưa tin, Đặng Luân và Lý Thấm sẽ hợp tác lần thứ 4 trong bộ phim Luật Sư Thực Tập lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh tình yêu chốn "xét xử" của những luật sư yêu nghề. Đây không phải lần đầu tiên Đặng Luân và Lý Thấm cộng tác với nhau. Trước đó, cả hai ghi điểm ở Sở Kiều Truyện (Triệu Lệ Dĩnh đóng chính), Bạch Lộc Nguyên và phim chống dịch Cùng Nhau.

Đặng Luân công khai yêu Lý Thấm lại còn lái máy bay đàn chị tiểu Hoa, rồi fan biết lên thuyền nào đây? - Ảnh 2.

Đặng Luân và Lý Thấm lại sắp đóng phim cùng nhau

Cả hai từng tham gia phim chống dịch Tôi Là Đại Liên (Cùng Nhau)

Tuy nhiên đây chưa phải thông tin duy nhất đánh dấu sự trở lại của Đặng Luân. Bên cạnh Lý Thấm, anh chàng còn sắp "cặp kè" với đàn chị Nghê Ni trong một dự án phim "xuyên không" hết sức thú vị. Vị Khách Lúc Nửa Đêm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa Thịnh Thanh Nhượng - một luật sư thời dân quốc và Tống Anh - một nữ pháp y thời hiện đại. Vào đúng 10 giờ đêm mỗi ngày, Thịnh Thanh Nhượng sẽ "xuyên không" đến thời hiện đại để gặp Tống Anh, sau đó ra về vào 6 giờ sáng hôm sau. Chỉ gặp nhau trong 8 tiếng nhưng giữa họ dần nảy sinh tình cảm, đồng thời nhiều câu chuyện vướng mắc bắt đầu được phơi bày.

Đặng Luân sẽ "xuyên không" để yêu Nghê Ni?

Nhiều khán giả bày tỏ sự mong đợi vì đã lâu rồi không có một dự án thật sự đáng xem có sự góp mặt của Đặng Luân trên màn ảnh nhỏ. Gần đây nhất, nam diễn viên ghi dấu một chút tiếng tăm ở mảng điện ảnh nhờ Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập. Vì vậy, chặng đường tái xuất mảng phim dài tập của Đặng Luân rất được chào đón. Thế nhưng giữa Lý Thấm và Nghê Ni, một bên là "tình tin đồn" quen thuộc, một bên là đàn chị thực lực, khán giả đang hoang mang không biết phải "đẩy thuyền" ai. Thôi thì đợi có phim rồi hẵng quyết định cũng không muộn nhé!

Đặng Luân công khai yêu Lý Thấm lại còn lái máy bay đàn chị tiểu Hoa, rồi fan biết lên thuyền nào đây? - Ảnh 5.

Fan Đặng Luân - Lý Thấm mong chờ cặp đôi "nên duyên"

Đặng Luân công khai yêu Lý Thấm lại còn lái máy bay đàn chị tiểu Hoa, rồi fan biết lên thuyền nào đây? - Ảnh 6.

Nhiều khán giả cũng kỳ vọng Nghê Ni và Đặng Luân

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin về lịch quay hay trình chiếu của các dự án Đặng Luân sắp tham gia.

Nguồn tin: Weibo - Ảnh: Tổng hợp


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm