Đăng Instagram khó hiểu giữa thảm họa cháy rừng, Kylie Jenner bị "đè" đến nỗi vạ lây cả hội chị em cùng nhà

CN, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 08/01/2020

Không chỉ Kylie Jenner mà cả những gương mặt quen thuộc khác nhà Kardashian cũng có phần bị công kích trong vài ngày vừa qua.

Mới ngày hôm qua, hot girl hàng đầu mạng xã hội Kylie Jenner đã đăng tải một tấm ảnh mới lên Instagram, vẫn là phong cách kiều diễm sang chảnh quen thuộc, tạo dáng trước một bếp lửa sưởi hồng đượm hơi ấm, kèm caption "find ur fire" (tạm dịch: hãy tìm nguồn cảm hứng/ngọn lửa của bạn) và emoji lửa cháy với trái tim. Tuy nhiên, điều Kylie không ngờ tới là việc nhiều người lại dễ liên tưởng đến vụ cháy rừng thảm khốc vừa qua tại Úc, dẫn đến một cú "phốt" không đáng có của cô ngay dịp đầu năm.

Đăng Instagram khó hiểu giữa thảm họa cháy rừng, Kylie Jenner bị đè đến nỗi vạ lây cả hội chị em cùng nhà - Ảnh 1.

Bức ảnh chính của sự việc.

Cụ thể, một bình luận của fan là ngọn nguồn của câu chuyện: "Nếu ai đó cần thêm lửa thì hãy đến Úc, chúng tôi có nhiều lắm..." Dường như sau khi đọc được dòng chữ này (và có thể là một số khác tương tự), Kylie đã ngay lập tức đổi caption ảnh thành "Night out" và xoá luôn emoji ngọn lửa, tránh đề cập đến nội dung này.

Đăng Instagram khó hiểu giữa thảm họa cháy rừng, Kylie Jenner bị đè đến nỗi vạ lây cả hội chị em cùng nhà - Ảnh 2.

Dòng caption được thay đổi ngay sau đó.

Tất cả những yếu tố đó nhìn tưởng chừng không có gì đáng nói nhưng lại bị một bộ phận không nhỏ cư dân mạng cho rằng họ thật sự thờ ơ với diễn biến cháy rừng tại Úc khi cô đã cố tình xóa đi và đặt lại caption. Không chỉ Kylie, hội chị em họ hàng nhà Kardashian cũng bị "bóc" cả đám từ vài ngày trước vì không có động thái quan tâm đến vấn đề này, cũng như việc chẳng lên tiếng quyên góp hay chí ít là kêu gọi ủng hộ cho cộng đồng thiệt hại ở Úc.

Nhiều người còn dựa vào sự thực rằng ngay cả một người mẫu khoả thân gần đây còn dám chịu điều tiếng để gây quỹ hàng chục nghìn USD cho thảm hoạ này. Đáp trả những phản ứng đó, cô Kim và người em Khloe Kardashian cũng phải dạng vừa, sẵn sàng phản biện trả lại những ai công kích mình như vậy.

Đăng Instagram khó hiểu giữa thảm họa cháy rừng, Kylie Jenner bị đè đến nỗi vạ lây cả hội chị em cùng nhà - Ảnh 3.

"Thứ làm tôi bực mình nhất lúc này là việc mọi người nghĩ rằng quyên góp và kêu gọi ủng hộ sẽ là nghĩa vụ bắt buộc dành cho chúng tôi vậy."

Về phần Kylie, mọi thứ không dừng lại ở đây. Cô thậm chí còn bị soi mói không ngừng vì trước đó có đăng stories thương xót cho loài koala hứng chịu nạn cháy rừng, nhưng ngay lập tức lại đăng tiếp ảnh chụp đôi dép lông LV gần 1500 USD của mình. Chúng được cư dân mạng lấy như một cái cớ để chỉ trích sự bất hợp lý trong quan điểm của Kylie, tâm thế thay đổi 180 độ nhanh như chong chóng

2 hình ảnh Stories hơi "đá nhau" của Kylie đã khiến một bộ phận fan ngứa ngáy chân tay.

Hiện tại, bức ảnh của Kylie là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc khẩu chiến này vẫn được để lại trên Instagram, nhưng một số bài tweet phản đối của các chị em khác đã tạm thời được gỡ bỏ để tránh lây lan thêm nhiều điều tiếng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cười rụng rốn với chuyện đưa vợ đi đẻ hài hước và chân thực dưới góc nhìn của ông bố trẻ

    "... Thế là đi lên Từ Dũ đẻ, lăn lê bò trườn trên đó 5 ngày vợ mới sinh cho mình 1 thằng cu con. Thề với các bạn, chưa có vợ thì ham lắm, có vợ rồi lên Từ Dũ đi, thấy chị em đau đẻ xấu tính thực sự... Có hôm mình thấy vợ mình đau quá, mò lén lên phòng chờ sinh thăm vợ thì thấy, ôi...", người chồng trẻ vẫn chưa hết ngỡ ngàng kể lại.
  • Đọc thêm