Đang đi trên đường cao tốc, ông bố 4 con thiệt mạng bởi hành động vô ý thức của 5 thiếu niên

Newben, Theo Thời Đại 21:00 27/10/2017

5 thiếu niên người Mỹ có độ tuổi từ 15 đến 17 tuổi và hiện đang bị truy tố như người trưởng thành cho trò đùa vô ý thức của mình.

5 thiếu niên từ 15 đến 17 tuổi đã bị buộc tội giết người ở cấp độ 2 sau khi ném đá xuống cầu vượt ở Michigan, Mỹ. Hành động này đã làm vỡ kính chắn gió của chiếc ô tô đang chạy ở phía dưới.

Đang đi trên đường cao tốc, ông bố 4 con thiệt mạng bởi hành động vô ý thức của 5 thiếu niên - Ảnh 1.

Kính chắn gió của xe đã bị vỡ bởi nhóm 5 thiếu niên ném đá xuống từ cầu vượt. (Ảnh: dailymail)

Theo Công tố viên quận Genessee tên David Leyton, 5 thanh niên này đang bị truy tố như những người trưởng thành cho hành động vô ý thức của mình. Ông đã tuyên bố cáo trạng vào hôm thứ Hai 23/10, sau khi Ken White (32 tuổi) - hành khách ngồi trong xe - qua đời. Theo MLive báo cáo, 5 thiếu niên này được xác định là Kyle Anger (17 tuổi) và Alexander Miller, Trevor Gray, Mikaydyn Payne, Mark Sekelsky đều 15 tuổi.

Đang đi trên đường cao tốc, ông bố 4 con thiệt mạng bởi hành động vô ý thức của 5 thiếu niên - Ảnh 2.

Kyle Anger (Ảnh: dailymail)

Đang đi trên đường cao tốc, ông bố 4 con thiệt mạng bởi hành động vô ý thức của 5 thiếu niên - Ảnh 3.

Từ trái qua: Trevor Gray, Mikadyn Payne. (Ảnh: dailymail)

Đang đi trên đường cao tốc, ông bố 4 con thiệt mạng bởi hành động vô ý thức của 5 thiếu niên - Ảnh 4.

Từ trái qua: Alexander Miller, Mark Sekelsky. (Ảnh: dailymail)

Tất cả 5 thiếu niên đều phải đối mặt với cuộc sống trong tù vì tội giết người ở mức độ 2. Mỗi người cũng bị buộc tội âm mưu giết người ở mức độ 2, cố ý làm thiệt hại tài sản, theo báo cáo của WNEM. Ông Leyton phát biểu: “Tôi không nghĩ đây là hành động cố ý sát hại ai. Đó là hành động tự phát dẫn đến cái chết của một người nào đó”.

Anh Ken White đã qua đời một cách thảm khốc sau khi tảng đá nặng khoảng 2,7kg bị nhóm thiếu niên ném xuống từ cầu vượt Interstate 75, Michigan, làm vỡ kính chắn gió chiếc xe anh đang ngồi trong. Văn phòng cảnh sát trưởng quận Genesee cho biết, tảng đá đã rơi thẳng xuống đầu anh White - ông bố 4 con - khi nó va vào kính chắn gió. Tai nạn được xác định xảy ra vào khoảng trước 8 giờ 30 phút tối thứ Tư ngày 18/10 vừa qua.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy lỗ thủng trên kính chắn gió của chiếc xe bị đá rơi xuống. Hai tảng đá lớn cũng được tìm thấy trên đường cao tốc. Theo MLive, 4 chiếc xe khác được báo cáo cũng bị những hòn đá lớn rơi vào khi đang đi trên cao tốc.

Anh White bất tỉnh và lập tức được đưa đến Trung tâm Y tế Hurley. Thế nhưng rất tiếc, anh không thể qua khỏi cơn nguy kịch. Anh White qua đời, để lại vợ và 4 đứa con, bé nhỏ nhất chỉ mới 5 tuổi.

Đang đi trên đường cao tốc, ông bố 4 con thiệt mạng bởi hành động vô ý thức của 5 thiếu niên - Ảnh 5.

Anh White đã qua đời sau vụ ném đá của 5 thiếu niên. (Ảnh: dailymail)

Đang đi trên đường cao tốc, ông bố 4 con thiệt mạng bởi hành động vô ý thức của 5 thiếu niên - Ảnh 6.

Vợ anh White rất đau lòng sau cái chết đột ngột của chồng. (Ảnh: dailymail)

(Nguồn: Foxnews)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm