Đang đi thì thang cuốn gặp sự cố, người đàn ông bất ngờ bị "nuốt chửng" vào bên trong

Skye, Theo Helino 14:06 27/03/2018

Vụ việc xảy ra ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến nhiều người hết sức lo sợ. Tuy nhiên may mắn là người đàn ông trên chỉ bị thương nhẹ.

Trên trang Metro mới đây đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông bị cuốn vào dưới thang cuốn tại thủ đô Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Khoảnh khắc diễn ra chớp nhoáng khiến người đàn ông không kịp định thần và người xem cũng thảng thốt lo lắng cho sự an toàn của nạn nhân.

Người đàn ông bị thang cuốn vào bên trong.

Được biết, khoảnh khắc trên đã được camera an ninh quay lại. Thời điểm diễn ra vụ việc là ngày 27/2, trong khung giờ cao điểm tại nhà ga Ayazaga. Vào thời điểm ấy, thang máy không hoạt động nên nhiều người chọn phương án đi bộ. Tuy nhiên khi nạn nhân bước tới - được xác định là Mehmet Ali Erik thì thang cuốn bất ngờ chuyển động. Người đàn ông chới với bám vào thành thang nhưng cuối cùng cũng bị cuốn vào bên dưới.

Được biết, ông đã bị kẹt dưới thang cuốn trong khoảng 1 tiếng đồng hồ trước khi đội cứu hộ tới. Những người lính cứu hỏa đã đưa nạn nhân tới bệnh viện và anh chỉ bị thương nhẹ. Cơ quan quản lý đô thị thành phố Istanbul đã báo cáo vụ việc và đặt biển báo nguy hiểm gần nơi xảy ra vụ việc để cảnh báo mọi người.

Đang đi thì thang cuốn gặp sự cố, người đàn ông bất ngờ bị nuốt chửng vào bên trong - Ảnh 2.

Rất may mắn, người đàn ông không bị thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm