Đang đi đường bị đập vào mắt cảnh tượng "cưng muốn xỉu", nam sinh vội lấy điện thoại ra chụp và bức ảnh ngay lập tức nhận bão "like"

Hiểu Đan, Theo Pháp luật và Bạn đọc 18:03 27/01/2021

Hình ảnh có gì hot mà khiến ai xem xong cũng bồi hồi nhớ lại quãng thời gian thơ ấu của mình?

"Trưa đi học về mà thấy cảnh này phải chạy chậm lại móc điện thoại ra chụp vì quá dễ thương luôn á", bức ảnh cùng câu chú thích cực kỳ ngắn gọn của một nam sinh ở TP.HCM sau khi chia sẻ trong một hội nhóm đã nhận được hơn 7 ngàn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận vì quá đáng yêu.

Đang đi đường bị đập vào mắt cảnh tượng cưng muốn xỉu, nam sinh vội lấy điện thoại ra chụp và bức ảnh ngay lập tức nhận bão like - Ảnh 1.

Bức ảnh dễ thương của 2 em học sinh

Trong bức hình, hai cô bé độ tuổi tiểu học đang đi bộ trên con đường nhựa nhỏ để về nhà. Điều gây chú ý là hai bạn dùng chung một chiếc áo khoác để che nắng.

Hình ảnh trông giản dị và không có gì đặc biệt ấy lại "lay động" hàng ngàn bạn trẻ. Ai cũng bồi hồi nhớ lại quãng đời đi học của mình và tất nhiên trong hành trình nhiều kỉ niệm ấy, không thể thiếu một đứa bạn thân "cái áo xẻ đôi" như vậy.

Đang đi đường bị đập vào mắt cảnh tượng cưng muốn xỉu, nam sinh vội lấy điện thoại ra chụp và bức ảnh ngay lập tức nhận bão like - Ảnh 2.

Mới chia sẻ nhưng bức ảnh nhận được nhiều yêu thích

"Thấy bóng hình ngày bé của mình trong đây. Đi học chiều về gặp mấy bé nhỏ nhỏ thấy đáng yêu lắm. Hồi xưa mình cũng vậy mà. Thời gian trôi nhanh quá".

"Hồi cấp 1 mình với đứa bạn trong xóm y vậy đó. Đi học về là quấn với nhau chơi chung, tan học là ly chè, cây kem, cây phá lấu, ly nước sâm cũng chia nhau uống. Vậy mà tự nhiên lớp 6 là bắt đầu từ mặt nhau dù nhà 2 đứa đối diện. Buồn ghê".

"Nhớ những trời mưa ha. Lấy cái váy chống nắng của bạn trùm".

"Cùng nhau chạy trên con Wave, bạn té đằng sau mà cũng không biết luôn".

Đang đi đường bị đập vào mắt cảnh tượng cưng muốn xỉu, nam sinh vội lấy điện thoại ra chụp và bức ảnh ngay lập tức nhận bão like - Ảnh 3.

Dân mạng thích thú nhớ về thời ngày xưa

Chủ nhân bức ảnh là bạn Phan Thành Nghĩa, học sinh lớp 12 tại trường THPT Phước Long, quận 9, TP. HCM. Nghĩa cho hay, hình ảnh được bạn chụp lại trên đường 13, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức khi đang trên đường đi học về.

"Mình lấy điện thoại ra chụp vì yêu quá. Thực sự nhớ lại những ngày xưa hồn nhiên của tụi mình. Không ngờ bức ảnh lại được mọi người yêu thích đến vậy", Nghĩa nói.

Quả thực có những thứ dù đã trôi qua rất lâu nhưng dường như vẫn luôn tồn tại trong một ngăn sâu thẳm của trái tim mỗi người. Chỉ cần một chút gợi nhớ như thế này là đủ để khiến ai cũng như được trở về và mỉm cười vì mình cùng đã từng một thời ngây ngô đáng yêu đến thế!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm