Đang “đau đầu” chuyện tặng quà và gửi lời chúc đến người thân cuối năm? Đây là cách giải quyết cực cool!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 03/12/2021

Thời đại 4.0 rồi, tặng quà cho bạn bè, người thân cũng phải phong cách, hiện đại nhé!

Quanh đi quẩn lại chẳng mấy chốc mà mùa lễ hội cuối năm lại ập đến. Với nhiều người, một trong những điều đáng lo nghĩ nhất chính là chuẩn bị quà cáp và lời chúc để thăm hỏi, cảm ơn người thân, bạn bè khi đã đồng hành cùng mình cả năm vừa qua.

Nhưng người ta vẫn bảo cái khó ló cái khôn, chuyện đau đầu nhất thường sẽ được giải quyết ổn thoả bằng cách thông minh và hiện đại nhất. Đáp án cho bài toán này chính là TNEX - ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống đầu tiên ở Việt Nam. Với ứng dụng đa nhiệm và độc nhất, TNEX sẽ giúp bạn tặng quà và gửi lời chúc theo cách mới mẻ, phong cách và hiện đại hơn bao giờ hết. Không tin cứ xem qua những tính năng đi vào lòng người của TNEX dưới đây là rõ!

1. Chuyển tiền nhanh - gọn - lẹ

Không khó để nhận thấy rằng ngày nay xu hướng tặng quà, thăm hỏi, chúc mừng... đã khác trước rất nhiều. Thay vì những hình thức truyền thống, nhiều người lựa chọn phương án hiện đại và tiện lợi hơn: chuyển tiền.

Đang “đau đầu” chuyện tặng quà và gửi lời chúc đến người thân cuối năm? Đây là cách giải quyết cực cool! - Ảnh 1.

Tất nhiên chuyển tiền là chuyện đơn giản. Nhưng chính vì đơn giản nên người ta lại tính hơn thua ở khoản tốc độ. Với TNEX, các bước chuyển tiền đã được tối ưu hoá, nhanh - gọn, đúng chuẩn 4.0 để tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

2. Trao gửi yêu thương bất ngờ

Ai từng chuyển tiền làm quà cũng biết, có 2 cách phổ biến để nhắn gửi vài dòng dễ thương là nhắn tin chúc mừng riêng hoặc ghi luôn ở nội dung chuyển khoản.

Vậy thì TNEX sẽ mang đến cho bạn một giải pháp bất ngờ nhưng cũng không kém phần tình cảm. Đó chính là những mẫu thiệp chuyển tiền xinh xắn, dễ thương. Những tấm thiệp thú vị này được TNEX thiết kế sẵn, bạn chỉ việc đính kèm để thay lời muốn nói đến người nhận khi chuyển tiền là được.

Đang “đau đầu” chuyện tặng quà và gửi lời chúc đến người thân cuối năm? Đây là cách giải quyết cực cool! - Ảnh 2.

Chưa hết, bạn có thể tuỳ theo mức độ thân sơ, tính cách của người nhận quà mà lựa một câu quote cụ thể trên những tấm thiệp. Chu đáo, đáng yêu như thế thì ai mà không xúc động cơ chứ!

3. Mua quà dễ như trở bàn tay

Dù bạn mua hàng offline hay online TNEX cũng sẽ hỗ trợ cực đỉnh với 2 tính năng cụ thể là máy tính và chia sẻ nội dung chuyển khoản.

Sau khi lựa 7749 món quà cho tất cả người thân và bạn bè, chắc chắn ai cũng cần tính xem mình phải trả bao nhiêu, có đúng hoá đơn không. Lúc này tính năng máy tính tại bước nhập số tiền trên TNEX sẽ phát huy tác dụng, giúp bạn có thể kiểm tra chính xác số tiền cần chuyển khoản trong chớp mắt.

Tính năng này cũng cực kỳ nhanh gọn và dễ dàng trong trường hợp cả nhóm bạn cùng nhau mua quà tặng ai đó hoặc đi ăn đi chơi cuối năm. Vài ba thao tác ngay trên TNEX là có ngay kết quả, chẳng cần phải vận dụng đến năng lực tính nhẩm nữa.

Đang “đau đầu” chuyện tặng quà và gửi lời chúc đến người thân cuối năm? Đây là cách giải quyết cực cool! - Ảnh 3.

Một thủ tục không thể thiếu khi chuyển khoản mua hàng chính là show ảnh chụp màn hình giao dịch thành công cho người bán. Có TNEX trong điện thoại, bạn không cần phải chụp ảnh màn hình nữa. Thay vào đó chỉ việc bấm vào nút chia sẻ bạn bè sau khi chuyển khoản thành công là có thể nhanh chóng thông báo đến người nhận. Tiện chưa? Tiện chưa?

Với ngần này tính năng hiện đại và tâm lý, TNEX không chỉ giúp mùa lễ hội cuối năm của bạn bớt đi một vài lo lắng mà còn đem đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Một công nhiều việc như vậy thì còn chờ gì mà không tải app ngay và luôn nhỉ?

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, ngân hàng thuần số TNEX mang đến ưu đãi Giờ Vàng Hoàn Tiền tới 50% cho mọi giao dịch trong khung giờ 10:00 - 11:00 và 20:00 - 21:00.

Tải TNEX App ngay - Nhận ưu đãi với tổng hoàn tiền tới 6 tỷ đồng. Click tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm