Đăng đàn tố nhóm nữ sinh thuê nhà kế bên ở bẩn, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì quá soi mói

Mai Mai, Theo Helino 21:19 24/04/2018

Ừ thì đúng là ở bẩn đang là 1 vấn nạn. Nhưng mà hàng xóm "chim lợn" cũng đang là 1 vấn nạn nghiêm trọng và được quan tâm không kém.

Những câu chuyện hay thậm chí cả hình ảnh, clip về việc sinh viên ở trọ sống bẩn, bừa bộn không còn xa lạ với mọi người nữa. Thế nhưng có vẻ các bạn vẫn chưa rút ra kinh nghiệm và câu chuyện này cũng chưa tới hồi kết. Mới đây, tài khoản có tên Khánh Thy đã đăng tải trong nhóm kín Hóng Hớt Bang trên MXH Facebook những bức hình chụp lại cảnh hàng xóm nhà mình là những sinh viên ở bẩn kèm theo dòng trạng thái:

"Sinh viên đại học kiến trúc đó ạ, nhìn mà khiếp, hôm bữa phơi đồ sát vách ngay cửa ra vào nhà em, nó phốc mùi thúi kinh dị, nhưng nhìn mấy e chiều nào cũng bóng nhoáng sang chảnh, lượn lờ xe đi chơi."

Những hình ảnh về căn phòng trọ bẩn:

Đăng đàn tố nhóm nữ sinh thuê nhà kế bên ở bẩn, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì quá soi mói - Ảnh 1.
Đăng đàn tố nhóm nữ sinh thuê nhà kế bên ở bẩn, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì quá soi mói - Ảnh 2.
Đăng đàn tố nhóm nữ sinh thuê nhà kế bên ở bẩn, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì quá soi mói - Ảnh 3.
Đăng đàn tố nhóm nữ sinh thuê nhà kế bên ở bẩn, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì quá soi mói - Ảnh 4.

Thế nhưng có 1 sự thật không thể ngờ là sau khi bài viết được đăng tải, bên cạnh việc trách các thanh niên sống vô lối, bẩn thỉu ra thì lại có thêm 1 vấn đề đáng quan ngại hơn đó là chủ status không nhận ra mình đang trở thành "bà hàng xóm lắm điều" trong truyền thuyết. 

Vẫn biết các thanh niên khi ở với nhau, "cha chung không ai khóc" nên ý thức tự giác sẽ giảm đi rất nhiều. Ông chơi mà tôi làm thì không được, hơn nữa ai cũng mải chơi, nghĩ cho mình trước nên việc chung cứ để vào đấy, dần dần thành thói quen. Tuy nhiên bốc mùi đến nỗi ảnh hưởng đến hàng xóm láng giềng thì đúng là khó chịu.

Thế nhưng nhiều người lại cảm thấy dù sao đây cũng là nhà các bạn ấy thuê, bẩn thỉu thì các bạn ấy chịu. Hơn nữa việc đăng tải lên MXH sẽ làm ảnh hưởng đến cả các bạn sinh viên ở các trường đó, chỉ vì phục vụ mục đích tám chuyện mà như vậy thì không nên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm