Ông chồng ở bẩn của năm: Gọi điện giục vợ từ quê lên vì "nhớ lắm", nhưng thực chất là để dọn nhà hộ!

Minh Nhân, Theo Helino 18:45 21/01/2018

Cứ nghĩ là chồng yêu thương, gọi điện giục vợ từ quê lên vì "nhớ lắm". Nhưng không ngờ, thiếu bóng dáng người vợ căn nhà như biến thành "bãi chiến trường" cần dọn gấp!

Đúng là các cụ bảo cấm có sai: "Ghét của nào trời trao của đấy". Chuyện là cô vợ trẻ có nickname T.T.Đ. ngày 20/1 đã chia sẻ câu chuyện về cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người phì cười. Vốn ghét nhất những ai ở bẩn, thế nhưng cuối cùng lại quyết định về chung nhà với người chồng... vừa bẩn xong lại còn vừa lười.

Vừa về nhà ngoại ở Quảng Ninh được hơn một tuần, T.T.Đ nhận được điện thoại từ chồng: "Anh giặt quần áo với phơi đồ các thứ rồi!". Tạm yên tâm và cố gắng suy nghĩ tích cực, rằng mọi chuyện vẫn ổn, nhà vẫn gọn gàng...

Thế nhưng, 4 tiếng ngồi xe khách lên Hà Nội, mùi nước hoa thơm phức từ trong nhà bay ra cũng không thể che đậy được cảnh tượng kinh hoàng bên trong. "Mình còn tưởng đi nhầm nhà. Rác chỗ nào cũng có, chuồng chuột khai nhức cả đầu, nhà vệ sinh thì bẩn hơn cả nhà vệ sinh công cộng".

Ông chồng ở bẩn của năm: Gọi điện giục vợ từ quê lên vì nhớ lắm, nhưng thực chất là để dọn nhà hộ!  - Ảnh 1.

Rác "tích tụ" nhiều ngày không đổ... Ảnh: FBNV

Ông chồng ở bẩn của năm: Gọi điện giục vợ từ quê lên vì nhớ lắm, nhưng thực chất là để dọn nhà hộ!  - Ảnh 2.

Bếp cũng không thèm dọn. Ảnh: FBNV

Hóa ra thời gian này chồng giục đòi vợ lên sớm, cứ nghĩ là nhớ lắm nhưng hóa ra là vì nhà bẩn quá nhắn vợ về dọn.

Cuối bài, T.T.Đ còn hài hước chia sẻ: "Đấy chị em phụ nữ cuối cùng bị lừa hết, ra đường thì nước hoa thơm phức áo quần lồng lộn về nhà mở cửa ra khác gì ổ chuột đâu. Thôi mình phải đi dọn nhà chứ không ngồi viết mãi con nó ngạt thở vì bầu không khí ô nhiễm".

Ông chồng ở bẩn của năm: Gọi điện giục vợ từ quê lên vì nhớ lắm, nhưng thực chất là để dọn nhà hộ!  - Ảnh 3.

Như cái nhà vệ sinh công cộng mất rồi... Ảnh: FBNV

Ông chồng ở bẩn của năm: Gọi điện giục vợ từ quê lên vì nhớ lắm, nhưng thực chất là để dọn nhà hộ!  - Ảnh 4.

Chuồng chuột hôi đến nhức cả đầu là đây! Ảnh: FBNV

Ngay khi đăng tải, câu chuyện của cô vợ trẻ đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng mạng. Hội chị em bạn bè từ đâu đâu cũng vào nhận chung... một hoàn cảnh.

"Mấy mẹ con bà cháu nhà em về quê mấy hôm, về đến nhà một cảnh tượng không thể tin nổi. Kệ tủ bụi bám đầy, nhà không quét, quần áo không giặt, rác không đổ, chén bát không rửa. Và đấy là khi bố em ở nhà một mình!", facebooker P.T.H. nhớ lại.

"Trời ơi thế nay là đỡ rồi. Mình về đến nhà còn tưởng nhà mới có... động đất xong ý", bạn H.Y. bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm