Đăng clip mặc bikini bị mỉa như mang bầu, siêu mẫu ngoại cỡ thẳng đuột đáp trả: "Béo thì thế!"

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 23/07/2018

Dù được mệnh danh là siêu mẫu nhưng Ashley Graham chưa bao giờ ái ngại với mỡ thừa hay những vết rạn, vết sần trên cơ thể.

Như luật bất thành văn, công chúng luôn định kiến rằng giới siêu mẫu phải sở hữu hình thể hoàn hảo trội bật đến mức không chút tì vết. Đúng. Siêu mẫu là những cá nhân đại diện cho cái đẹp, nhưng sự thật là cái đẹp là định nghĩa mang tính đa dạng mà chỉ một thiểu số mới đủ tư duy để cảm nhận trọn vẹn. Thế nên chẳng hiếm trường hợp các siêu mẫu trở thành đối tượng của vấn nạn "body shaming".

Nếu như gần đây, siêu mẫu Candice Swanepoel bị chê vì bụng sồ sề đã tự tin mặc bikini ra biển thì nạn nhân mới nhất là Ashley Graham - nàng mẫu ngoại cỡ số 1 thế giới.

Câu chuyện của Ashley xem ra cũng không khác mấy Candice. Nàng ta đăng tải clip khoe dáng khi mặc bikini, thảnh thơi thư giãn thì bị đẩy vào trạng thái khó chịu với một bình luận hết sức duyên dáng kiểu như: "Trông được đấy... Có thai à..."

Đăng clip mặc bikini bị mỉa như mang bầu, siêu mẫu ngoại cỡ thẳng đuột đáp trả: Béo thì thế! - Ảnh 1.

Ở tuổi 30, Ashley Graham là một siêu mẫu ngoại cỡ hàng đầu thế giới và cô chỉ vừa đăng tải đoạn clip khoe khoảnh khắc thảnh thơi thư giãn của mình.

Đăng clip mặc bikini bị mỉa như mang bầu, siêu mẫu ngoại cỡ thẳng đuột đáp trả: Béo thì thế! - Ảnh 2.

Dù không thuộc cái chuẩn mực đẹp đẽ thon thả mang tính ước lệ của nhân loại thì nàng ta cũng chẳng tự ti chút nào.

Đăng clip mặc bikini bị mỉa như mang bầu, siêu mẫu ngoại cỡ thẳng đuột đáp trả: Béo thì thế! - Ảnh 3.

Có điều, một dòng bình luận như kiểu "Trông được đấy... Có thai à..." thì đúng là hơi kém tinh tế. Nếu bạn chưa biết thì Ashley đã kết hôn từ năm 2010 và chưa hề lên kế hoạch đón thành viên mới vào gia đình của mình.

Đăng clip mặc bikini bị mỉa như mang bầu, siêu mẫu ngoại cỡ thẳng đuột đáp trả: Béo thì thế! - Ảnh 4.

Thay vì lờ tịt đi hay ỡm ờ trước một bình luận như thế thì Ashley thẳng đuột: "Béo thì thế".

Siêu mẫu ngoại cỡ cho biết cô đã quá quen với những lời mỉa mai về dáng vóc của mình. Bên cạnh đó, Ashley Graham còn dành thời gian hàng ngày để tâm sự với những người hâm mộ của mình đang vướng mắc tình trạng tự xấu hổ với dáng vóc bản thân.

"Tôi hy vọng các cô gái hãy tự nhìn mình trong gương và thốt lên rằng: "Mình đẹp mà". Khi bạn làm điều đó, cục diện sẽ thay đổi - bạn sẽ bắt đầu hiểu rằng lời nói của bạn có sức mạnh", Ashley chia sẻ.

Đăng clip mặc bikini bị mỉa như mang bầu, siêu mẫu ngoại cỡ thẳng đuột đáp trả: Béo thì thế! - Ảnh 5.

Hình ảnh ngoài đời của siêu mẫu Mỹ không hề nuột nà như hình ảnh đã qua xử lý photoshop nhưng cô không hề giấu giếm điều này. Trái lại, Ashley còn tự đăng tải những vết rạn sần sùi của mình trên Instagram.

Vào hồi tháng 4 vừa qua, siêu mẫu ngoại cỡ cũng đã đáp trả lại công kích của một tài khoản trên Instagram mang hình ảnh của cô đặt cạnh các người mẫu phổ thông với hàm ý công kích. "Tôi biết mình hơi nhỏ mọn khi đăng lại mấy cái ảnh vớ vẩn so sánh mẫu phổ thông và mẫu ngoại cỡ, nhưng để tôi nói cho bạn biết rằng chẳng có cái định nghĩa cụ thể là người mẫu bình thường hay mẫu béo và thậm chí là những người mẫu giả danh nửa vời. Cân nặng, màu da, tóc hay sắc tộc - chẳng có cái yếu tố nào trong đấy để cân đo đong đếm xem bạn có đúng là người mẫu hay chăng", cô nàng mạnh mẽ đáp trả.

Đăng clip mặc bikini bị mỉa như mang bầu, siêu mẫu ngoại cỡ thẳng đuột đáp trả: Béo thì thế! - Ảnh 6.

Ashley Graham có những thành tích mà giới mẫu phổ thông còn phải nể trọng như đánh chiếm trang bìa của Sports Illustrated, Vogue, Harper's Bazaar... tự ra mắt BST nội y hay làm giám khảo của America's Next Top Model mùa 23.

Những chia sẻ của Ashley Graham thường được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. Nhiều người xem những thành công của nàng siêu mẫu này như động lực để yêu thương bản thân hơn, và đó là điều vô cùng tích cực!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm