Bị chê là bụng phệ sồ sề sau sinh, siêu mẫu Candice Swanepoel có cách đáp trả khiến "hater" câm nín

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 13/07/2018

"Chuẩn mực nhan sắc lắm khi thật bất khả thi đối với phụ nữ ngày nay, và tôi cũng chẳng hề thấy xấu hổ với cái bụng phệ này chút nào!", Candice Swanepoel đáp trả đanh thép trên Instagram.

Tóc vàng, mắt xanh cùng dáng vóc vệ nữ, Candice Swanepoel là một trong những Thiên thần xuất sắc nhất của Victoria's Secret. Chân dài gốc Nam Phi sở hữu lượt tương tác trên mạng xã hội cao nhất trong dàn Thiên thần, có thể kiếm được số tiền lên đến 50.000 bảng Anh (1,5 tỷ đồng) cho một bài đăng, đồng thời luôn đứng trong Top 10 các siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới.

Có điều ngần ấy vàng ngọc, so với Candice Swanepoel, cũng chẳng thể xứng với thiên chức làm mẹ. Cô vừa cho ra đời kết tinh mối tình 10 năm của mình và chồng, 12 ngày sau đó thì thư thả tận hưởng thời gian nhàn nhã trên biển sau 9 tháng mang nặng đẻ đau. Sự thay đổi dáng vóc sau khi sinh ắt là điều bình thường đối với mọi người phụ nữ trên đời này, thế nhưng lại thành cái cớ để các hater công kích nàng siêu mẫu.

Bị chê là bụng phệ sồ sề sau sinh, siêu mẫu Candice Swanepoel có cách đáp trả khiến hater câm nín - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Candice Swanepoel trên bãi biển trở thành cái cớ để cô bị hater chỉ trích: nào là xuống sắc, sồ sề, không thể nhận ra... thế là nàng siêu mẫu có ngay bài đáp trả trên Instagram.

Bị chê là bụng phệ sồ sề sau sinh, siêu mẫu Candice Swanepoel có cách đáp trả khiến hater câm nín - Ảnh 2.

Cụ thể như sau: "Đây là dáng vóc tôi mới 12 ngày sau khi sinh. Nếu bạn muốn bỉ bai nó... trước hết hãy nhìn lại bản thân mình đã."

Bị chê là bụng phệ sồ sề sau sinh, siêu mẫu Candice Swanepoel có cách đáp trả khiến hater câm nín - Ảnh 3.

"Xã hội này thật quá tàn nhẫn với nhau. Chuẩn mực nhan sắc lắm khi thật bất khả thi đối với phụ nữ ngày nay. Tôi cũng chẳng hề thấy xấu hổ với cái bụng phệ này chút nào..."

Bị chê là bụng phệ sồ sề sau sinh, siêu mẫu Candice Swanepoel có cách đáp trả khiến hater câm nín - Ảnh 4.

... Trái lại còn thấy rất tự hào. Cái bụng này đã cưu mang con trai tôi trong suốt 9 tháng. Thế nên tôi nghĩ vòng eo của mình có to hơn trước cũng là điều dễ hiểu."

Bị chê là bụng phệ sồ sề sau sinh, siêu mẫu Candice Swanepoel có cách đáp trả khiến hater câm nín - Ảnh 5.

"Hay vì tôi là người mẫu? Cho xin đi, chúng tôi cũng chỉ là người thường như bao ai khác. Hãy để tôi tận hưởng kỳ nghỉ bình yên."

Trước khi thực hiện thiên chức cao cả, Candice Swanepoel vẫn luôn là Thiên thần sở hữu số đo kim cương: 84-59-88, cao 1m78 và chẳng cần phải viện đến photoshop. Giờ đây, những con số ấy dường như khó bì được với niềm vui của một người mẹ, và cô hoàn toàn hài lòng với bản thân - đó mới là điều quan trọng nhất.

Những hình ảnh tuyệt vời của siêu mẫu gốc Nam Phi trên sàn diễn Victoria's Secret.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm