Đăng clip đi sắm đồ chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng liên tục bị hỏi về chồng, Sam phản ứng ra sao?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 19:03 22/01/2024

Đến thời điểm hiện tại, Sam vẫn chưa công khai danh tính và diện mạo của ông xã.

Vào ngày 21/1, Sam đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Cô chia sẻ khoảnh khắc đi mua sắm, chuẩn bị mua những đồ dùng cho con đầu lòng. "Chuẩn bị đón bé rồng con của tôi", Sam hào hứng chia sẻ. Ở những tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu lộ diện với gương mặt tươi tắn, mặc chiếc váy hai dây màu vàng nổi bật.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng dành sự khen ngợi cho nhan sắc tháng cuối thai kỳ của Sam. Một netizen bất ngờ để lại bình luận bày tỏ mong muốn nữ diễn viên 9x chia sẻ hình ảnh nửa kia: "Chị Sam dễ thương quá. Hé lộ chồng chị cho em cũng như mọi người biết đi". Trước yêu cầu này của netizen, Sam "bất lực" để lại bình luận bằng biểu tượng cảm xúc cười. Bởi lẽ trước đây Sam đã nhiều lần lên tiếng nói rõ lý do không muốn công khai thông tin về ông xã.

Sam đăng tải đoạn video mới đi mua sắm đồ cho con đầu lòng

Đăng clip đi sắm đồ chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng liên tục bị hỏi về chồng, Sam phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Một netizen bất ngờ để lại bình luận mong muốn nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh của nửa kia

Về lý do không công khai dung mạo và thông tin của ông xã, Sam chia sẻ: "Sao mọi người cứ hỏi chồng em đâu, chồng em là ai? Rồi tự dưng đồn đại tùm lum hết trơn. Trong khi em đã công khai đăng ký kết hôn rồi, em không biết phải làm sao nữa luôn. Chồng em là người bình thường, không phải nghệ sĩ. Em chỉ mong anh ấy có cuộc sống bình yên nhất thôi. Đó là cách em bảo vệ hạnh phúc và gia đình nhỏ của mình. Mong mọi người hiểu cho em, đang bầu bí mà nghe đồn đại tùm lum về gia đình khổ thân mẹ bầu quá".

Tháng 4/2023, Sam gây bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết hôn. Trong ảnh, người đẹp cười tươi tắn, nắm chặt tay chồng nhưng không để lộ gương mặt. Sam từng tiết lộ bạn trai là người tâm lý, hiểu cho công việc của cô. Anh cũng rất ủng hộ sự nghiệp của người yêu.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Anh ấy là người duy nhất có thể làm thay đổi và suy nghĩ của tôi. Nói như thế không có nghĩa anh ấy gia trưởng đâu. Anh rất gần gũi, dễ thương, không dạy tôi phải làm thế này hay thế kia. Nhưng chính cuộc sống và những chia sẻ của anh làm tôi tự thay đổi. Điều anh khiến tôi thay đổi nhiều nhất là tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm. Trước đây, tôi là người lo làm, không biết tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ để tích lũy. Tôi tiết kiệm lắm".

Đăng clip đi sắm đồ chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng liên tục bị hỏi về chồng, Sam phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Chồng của Sam là một người không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng hết sức thông cảm và ủng hộ công việc của cô

Đăng clip đi sắm đồ chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng liên tục bị hỏi về chồng, Sam phản ứng ra sao? - Ảnh 5.
Đăng clip đi sắm đồ chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng liên tục bị hỏi về chồng, Sam phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

Trong thời gian thực hiện thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng, nữ diễn viên được chồng luôn ở cạnh đồng hành và động viên tinh thần

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày