Đẳng cấp ''nữ thần'' Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm

Hoài Thu, Theo Thể Thao 07:13 29/03/2023

Không chỉ giúp brand bán sạch chiếc áo dây lấp lánh, tên của Jennie còn được hãng chủ động cài đặt trên hệ thống để fan dễ dàng tìm kiếm sản phẩm này.

Có thể nói, Jennie (BLACKPINK) là nữ idol Kpop có sức hút mạnh mẽ nhất hiện nay. Không chỉ tài năng và xinh đẹp, Jennie còn được dân tình biết đến với biệt danh ''thánh sold out'' khi dùng món nào là món đó ''bốc hơi''.

Mới đây, ''công chúa YG'' lại tiếp tục khẳng định sức ảnh hưởng của mình khi giúp một thương hiệu thời trang bán sạch sản phẩm mà cô nàng sử dụng. Cụ thể, trên sân khấu solo You&Me trong concert Born Pink tại Manila (Philippines), Jennie lại tiếp tục diện lên mình một thiết kế mới đó là chiếc áo 2 dây lấp lánh của thương hiệu đến từ nước Ý - BENEDETTA BRUZZICHES.

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 1.

Jennie liên tục đổi mới trang phục trong sân khấu solo của mình

Từ thời điểm xuất hiện cùng Jennie, chiếc áo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình vì thiết kế dây buộc giúp khoe trọn tấm lưng và hoạ tiết lấp lánh vô cùng bắt mắt. Được biết, giá bán của sản phẩm này khoảng 585 Bảng Anh (tương đương 17 triệu đồng).

Và như thường lệ, ''hiệu ứng Jennie'' lại tiếp tục xảy ra, chỉ sau khoảng 5 - 6 tiếng được ra mắt trên website chính thức của hãng, chiếc áo này đã được bán hết sạch từ size nhỏ nhất đến lớn nhất. Hiện tại, sản phẩm này đang trong giai đoạn bổ sung thêm (restock) để đáp ứng nhu cầu tăng vọt của người mua.

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 2.

Lần này, cô nàng tiếp tục phối chiếc áo 2 dây của thương hiệu BENEDETTA BRUZZICHES với chân váy ballet màu tím

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 3.

Cận cảnh thiết kế được Jennie lựa chọn

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 4.

Sản phẩm này hiện đã ''sold out''

Trên Instagram, thương hiệu này còn chia sẻ lại video màn trình diễn của cô nàng kèm theo caption: “… Fiona, chiếc áo được khâu tay thủ công đặc biệt tinh xảo và được bao phủ hoàn toàn bằng pha lê, được một trong những ca sĩ yêu thích của chúng tôi @jennierubyjane diện trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới...”.

Chưa hết, trước sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nữ idol đình đám, BENEDETTA BRUZZICHES còn chủ động cập nhật tên của Jennie trong phần mô tả sản phẩm trên website bán hàng. Nhờ vậy, khi khách tìm tên "Jennie'' thì chiếc áo Fiona - The Living Daylight sẽ hiện ra.

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 5.

Phom áo buộc dây giống Jennie đang rất thịnh hành, dưới đây là một vài gợi ý na ná mà bạn có thể tham khảo:

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 7.

Nơi mua: Lemonchic

Giá: 320k

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 9.

Nơi mua: Maybi

Giá: 99k

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 11.

Nơi mua: Lovito

Giá: 110k

Đẳng cấp nữ thần Jennie (BLACKPINK): giúp hãng sold out chiếc áo 17 triệu, còn được cài tên trên hệ thống để fan dễ tìm kiếm - Ảnh 13.

Nơi mua: Ele Studios

Giá: 550k

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày