Đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu của Jisoo (BLACKPINK): Đến Robert Pattinson, Jennifer Lawrence cũng phải rẽ đám đông tìm gặp!

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 00:06 29/09/2023

Từ 1 nữ idol Kpop, giờ đây Jisoo (BLACKPINK) đã có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí thế giới.

Vào tối 26/9 (giờ Việt Nam), Jisoo (BLACKPINK) đã tham dự show diễn của thương hiệu cao cấp Dior thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week. Dù còn nhiều ý kiến trái chiều về tạo hình nhưng không thể phủ nhận rằng chị cả BLACKPINK chính là ngôi sao được săn đón nhiều hàng đầu trong sự kiện.

Không chỉ được đích thân CEO Dior đón tiếp, cả dàn khách mời nổi tiếng cũng dồn sự chú ý vào nữ idol. Đến cả những ngôi sao đình đám thế giới như Robert PattinsonJennifer Lawrence cũng bị Jisoo thu hút, họ muốn rẽ đám đông để đến gặp nữ idol đình đám. Loạt khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, chứng minh tầm ảnh hưởng không nhỏ của Jisoo trong làng giải trí thế giới.

Đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu của Jisoo (BLACKPINK): Đến Robert Pattinson, Jennifer Lawrence cũng phải rẽ đám đông tìm gặp! - Ảnh 2.

Diện mạo mới sắc sảo, lạnh lùng của Jisoo tại show diễn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên không thể phủ nhận cô là ngôi sao được săn đón nhất trong sự kiện

Đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu của Jisoo (BLACKPINK): Đến Robert Pattinson, Jennifer Lawrence cũng phải rẽ đám đông tìm gặp! - Ảnh 3.

Nữ idol đình đám được đích thân CEO Dior cùng những nhân vật quyền lực trong làng thời trang tiếp đón

Đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu của Jisoo (BLACKPINK): Đến Robert Pattinson, Jennifer Lawrence cũng phải rẽ đám đông tìm gặp! - Ảnh 4.

Không những vậy, toàn bộ khách mời trong show diễn cũng phát sốt trước sự hiện diện của chị cả BLACKPINK

Đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu của Jisoo (BLACKPINK): Đến Robert Pattinson, Jennifer Lawrence cũng phải rẽ đám đông tìm gặp! - Ảnh 5.

Netizen nhanh chóng phát hiện ra mỹ nam Chạng Vạng Robert Pattinson cũng bị Jisoo thu hút. Nam thần đình đám không giấu được vẻ hào hứng muốn đến gặp chị cả BLACKPINK

Đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu của Jisoo (BLACKPINK): Đến Robert Pattinson, Jennifer Lawrence cũng phải rẽ đám đông tìm gặp! - Ảnh 6.

Jennifer Lawrence cũng không ngoại lệ, cô còn muốn rẽ đám đông để đi đến chỗ Jisoo đứng

Đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu của Jisoo (BLACKPINK): Đến Robert Pattinson, Jennifer Lawrence cũng phải rẽ đám đông tìm gặp! - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Yara Shahidi chia sẻ: "Chúng tôi đều ở đây vì muốn gặp Jisoo". Điều này chứng minh mức độ nổi tiếng điên rồ của chị cả BLACKPINK trong làng giải trí thế giới

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày