Đẳng cấp là thế, nhưng Irene cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi vải mà ai cũng có

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:48 20/01/2018

Đâu cần đến túi hiệu đắt đỏ, Irene (Red Velvet) lại chỉ thích diện đi diện lại mẫu túi vải giản dị mà cô nàng nào cũng có.

Việc các ngôi sao, idol mạnh tay sắm sửa những mẫu túi hiệu đắt đỏ đã không còn phải là chuyện lạ. Thế nhưng đối với Irene (Red Velvet) thì cô lại thường chỉ diện đi diện lại những mẫu túi vải vô cùng đơn giản. Hầu như lần nào xuất hiện, công chúng cũng chỉ thấy nàng trưởng nhóm Red Velvet sử dụng những mẫu túi vải có chất liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Đẳng cấp là thế, nhưng nữ thần tượng này cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi mà ai cũng có - Ảnh 1.

Đẳng cấp là thế, nhưng nữ thần tượng này cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi mà ai cũng có - Ảnh 2.

Đẳng cấp là thế, nhưng nữ thần tượng này cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi mà ai cũng có - Ảnh 3.

Dù Irene đều chỉ diện những mẫu túi vải tote giản dị, vậy nhưng rất nhiều fan hâm mộ của cô nàng vẫn vô cùng tò mò muốn biết đó là những mẫu túi gì, đến từ thương hiệu nào mà lại được cô yêu thích nhường vậy. Bằng đôi mắt săm soi tinh tường, các netizen xứ Hàn đã nhanh chóng phát giác ra mẫu túi màu trắng được Irene diện nhiều nhất đó là chính là mẫu túi của Red Velvet được tung ra trong đợt quảng bá album "Ice Cream Cake" vào năm 2015 của nhóm.

Đẳng cấp là thế, nhưng nữ thần tượng này cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi mà ai cũng có - Ảnh 4.

Mẫu túi tote trắng đơn giản này được Irene sử dụng rất nhiều lần.

Đẳng cấp là thế, nhưng nữ thần tượng này cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi mà ai cũng có - Ảnh 5.

Đẳng cấp là thế, nhưng nữ thần tượng này cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi mà ai cũng có - Ảnh 6.

Hóa ra đây chính là mẫu túi của Red Velvet được tung ra nhân dịp quảng bá album của nhóm.

Đây là mẫu túi vải được làm bằng chất liệu sợi cotton thân thiện với môi trường, lại có kích thước lớn, phom dáng đơn giản nên có thể đựng được rất nhiều đồ. Hẳn đó cũng chính là lý do tại sao Irene lại yêu thích mẫu túi này đến vậy.

Ngay sau khi phát hiện ra mẫu túi mà Irene sử dụng, nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng tìm mua lại mẫu túi này. Thậm chí, có fan còn trực tiếp đến hỏi Irene về chiếc túi tại 1 buổi fansight của nhóm. Đáp lại câu hỏi từ fan, nàng trưởng nhóm Red Velvet bẽn lẽn trả lời: "Mình đã cố quay mặt túi vào trong rồi mà, sao bạn vẫn nhận ra được thế?"

Đẳng cấp là thế, nhưng nữ thần tượng này cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi mà ai cũng có - Ảnh 7.

Đẳng cấp là thế, nhưng nữ thần tượng này cũng chỉ diện đi diện lại 1 mẫu túi mà ai cũng có - Ảnh 8.

Cô nàng rất thường xuyên sử dụng chiếc túi này.

Vậy mới thấy, đâu cần đến những mẫu túi hiệu hào nhoáng đắt đỏ, thì Irene vẫn tỏa sáng khi diện 1 chiếc túi vải. Nhiều netizen xứ Hàn còn tỏ ra thích thú, họ cho rằng việc 1 idol như Irene chỉ diện đi diện lại mẫu túi tote đơn giản càng khiến cô nàng có vẻ trẻ trung, gần gũi và thân thiện hơn hẳn.

Nguồn: Insight

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm