Đẳng cấp hack tuổi của Đan Trường: Chụp hình bằng camera thường vẫn giữ vững nhan sắc đẹp không tì vết ở tuổi 42

CA, Theo Helino 16:18 28/10/2019

Trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa, Đan Trường vẫn giữ được nhan sắc đẹp bất chấp thời gian đáng ngưỡng mộ.

Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây đã liên tục lan truyền loạt ảnh được chụp bằng camera thường của Đan Trường. Được biết những hình ảnh này được khán giả ghi lại khi nam ca sĩ tham gia một sự kiện. Có thể thấy, dù đã ở ngưỡng tuổi 42 nhưng Đan Trường vẫn giữ được vẻ đẹp bất chấp thời gian. Ngay cả khi hình ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng làn da của "anh Bo" vẫn mịn màng, không để lộ nếp nhăn hay dấu vết thời gian. 

Để giữ được vẻ ngoài không tuổi như hiện tại, Đan Trường từng cho biết anh đã phải thực hiện đều đặn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân hợp lý. Không riêng nhan sắc, body của "anh Bo" cũng luôn xếp vào hàng cực phẩm Vbiz nhờ việc tập luyện tích cực. Bước vào tuổi trung niên, làm bố của con nhỏ song so với 20 năm về trước, Đan Trường chẳng giảm sút phong độ là mấy.

Đẳng cấp hack tuổi của Đan Trường: Chụp hình bằng camera thường vẫn giữ vững nhan sắc đẹp không tì vết ở tuổi 42 - Ảnh 1.
Đẳng cấp hack tuổi của Đan Trường: Chụp hình bằng camera thường vẫn giữ vững nhan sắc đẹp không tì vết ở tuổi 42 - Ảnh 2.

Nhìn những hình ảnh này của Đan Trường chẳng mấy ai nghĩ đều được chụp bằng camera thường.

Ở mọi góc chụp, "anh Bo" đều làm khán giả xuýt xoa bởi vẻ tươi trẻ, không góc chết. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm