Đẳng cấp chuyên cơ BLACKPINK dùng đi tour: Loại khủng nhất thế giới để phục vụ khách VIP, tốn tận 360 triệu đồng/giờ bay

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:00 06/03/2023

Phương tiện di chuyển này giúp BLACKPINK tiết kiệm thời gian trong các lịch trình ra nước ngoài. Và đây là loại chuyên cơ chỉ dành cho nhân vật quan trọng, người nổi tiếng, giám đốc các công ty...

Hiện tại, BLACKPINK đang tham gia chuyến lưu diễn Born Pink tại nhiều địa điểm trên thế giới. Để tiết kiệm thời gian, 4 thành viên sử dụng chuyên cơ riêng sang trọng. Nhưng đáng chú ý hơn cả, truyền thông Hàn Quốc đã bất ngờ hé lộ chi tiết về chiếc chuyên cơ này và chi phí khủng phục vụ 4 mỹ nhân này.

Được biết, đây là loại chuyên cơ lớn nhất thế giới, đủ chỗ cho 14 người. Trên chuyên cơ được trang bị tivi và phòng ngủ, cũng như phòng họp trực tuyến. Chi phí vận hành chuyên cơ này lên đến tận 20 triệu won (360 triệu đồng) mỗi giờ bay, chính vì vậy những người sử dụng phương tiện này đều là nhân vật quan trọng, người nổi tiếng, giám đốc các công ty...

Đẳng cấp chuyên cơ BLACKPINK dùng đi tour: Loại khủng nhất thế giới để phục vụ khách VIP, tốn tận 360 triệu đồng/giờ bay - Ảnh 2.

BLACKPINK sử dụng chuyên cơ...

Đẳng cấp chuyên cơ BLACKPINK dùng đi tour: Loại khủng nhất thế giới để phục vụ khách VIP, tốn tận 360 triệu đồng/giờ bay - Ảnh 3.

... siêu sang và có chi phí vận hành khủng

Ngoài ra, chuyên cơ này không cất cánh tại sân bay Incheon như mọi chuyến bay khác mà bay thẳng từ nhà ga của Trung tâm kinh doanh hàng không Seoul Gimpo. Tại đây, khách VIP được thực hiện mọi thủ tục kiểm tra an ninh, nhập cảnh, kiểm dịch, thông quan chỉ trong 10 phút. Điều này giúp những nhân vật quan trọng và quyền lực tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển. BLACKPINK thường xuyên có lịch trình tại nước ngoài nên điều này rất phù hợp với họ.

Nội thất siêu sang bên trong chuyên cơ này được Jennie lần đầu cho "lên sóng" Instagram vào đầu năm nay. Vào thời điểm đó, netizen đều rần rần trước mức độ sang chảnh của chiếc chuyên cơ này. Đến nay, ai ai cũng phải choáng ngợp trước đẳng cấp siêu sao toàn cầu của BLACKPINK.

Đẳng cấp chuyên cơ BLACKPINK dùng đi tour: Loại khủng nhất thế giới để phục vụ khách VIP, tốn tận 360 triệu đồng/giờ bay - Ảnh 4.

Jennie cho "lên sóng" nội thất chuyên cơ khiến dân tình trầm trồ

Đẳng cấp chuyên cơ BLACKPINK dùng đi tour: Loại khủng nhất thế giới để phục vụ khách VIP, tốn tận 360 triệu đồng/giờ bay - Ảnh 5.

BLACKPINK hiện đang là 1 trong những girlgroup quyền lực nhất thế giới, vì vậy các dịch vụ theo yêu cầu của 4 cô nàng này đều mang đẳng cấp siêu sao

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày