Đẳng cấp các nhóc tỳ gia đình Kardashian: Đi xem concert thôi mà cũng sang chảnh, lồng lộn hết phần người khác

Lucy, Theo Helino 12:32 12/05/2019

Hai tiểu công chúa nhà Kardashian đúng là xứng đáng với danh hiệu những "gương mặt vàng trong làng đầu thai". Mới lên 6 tuổi thôi mà cả hai đã sang chảnh, lồng lộn hết phần người khác rồi.

Hôm qua, chị cả Kourtney Kardashian đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram hình ảnh chụp chung con gái Penelope Disick cùng công chúa lớn nhà Kim KardashianNorth West. Được biết, Kourtney đã đưa con gái và cháu ruột tới tham gia concert của nữ ca sĩ Ariana Grande. Nhìn hình ảnh của 2 tiểu công chúa thuộc đế chế Kardashian - Jenner, dân tình không khỏi trầm trồ vì trang phục sang chảnh, cầu kỳ của cả hai cô bé. Chỉ đi xem ca nhạc thôi mà cả hai đã lên đồ lồng lộn như vậy rồi. Điều này cũng đủ thấy cuộc sống đời thường của thế hệ thứ 2 nhà Kardashian xa hoa, giàu có đến mức nào.

Đẳng cấp các nhóc tỳ trong gia đình Kardashian: Đi xem concert thôi mà cũng sang chảnh, lồng lộn hết phần người khác - Ảnh 1.

Thần thái kiêu sa của North West cũng khiến cộng đồng mạng chú ý. Bên cạnh đó, Penelope Disick cũng rất xinh đẹp và đáng yêu. Mới chỉ lên 6 mà hai cô bé đã có triển vọng trở thành những mỹ nhân trong tương lai giống mẹ rồi.

Những người con gái của Kourtney và Kim Kardashian đều may mắn được hưởng một cuộc sống dư dả điều kiện vật chất, được chăm chút từng ly từng tí. Sẽ không ngoa nếu nói rằng những đứa bé này chính xác là những nàng công chúa thời hiện đại. Điều này khiến North và Penelope đều xinh xắn và có khí chất sang chảnh dù mới còn rất nhỏ.

Trong số 9 đứa trẻ nhà Kardashian - Jenner thì North và Penelope là cặp chị em họ thân thiết nhất. Hai cô bé thường xuyên được bắt gặp đi chơi cùng nhau, luôn dính lấy nhau như hình với bóng. Có thể nói, tình thân trong đại gia đình này từ thế hệ 1 tới thế hệ 2 đều cực kỳ khăng khít. Hai tiểu công chúa dù còn bé cùng không hề tị nạnh, ganh đua mà trái lại vô cùng tình cảm với nhau.

Đẳng cấp các nhóc tỳ trong gia đình Kardashian: Đi xem concert thôi mà cũng sang chảnh, lồng lộn hết phần người khác - Ảnh 2.
Đẳng cấp các nhóc tỳ trong gia đình Kardashian: Đi xem concert thôi mà cũng sang chảnh, lồng lộn hết phần người khác - Ảnh 3.
Đẳng cấp các nhóc tỳ trong gia đình Kardashian: Đi xem concert thôi mà cũng sang chảnh, lồng lộn hết phần người khác - Ảnh 4.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm