Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị "chồng" Anh Dũng đe doạ cho ăn tát

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 25/06/2017

Tuy nhiên, đáp lại lời "dằn mặt" của Anh Dũng, Bảo Thanh vẫn tỉnh bơ và không hề sợ sệt. Thậm chí, cô còn khiến fan thích thú với câu trả lời đầy hài hước.

Chỉ còn 2 tập nữa, "Sống chung với mẹ chồng" sẽ chính thức kết thúc. Hiện tại, chuyện tình của Vân và Sơn trong phim đang là chủ đề nhận được đông đảo sự chú ý. Ai nấy đều thấp thỏm không yên khi cả hai vẫn không đến với nhau vì Vân chưa thể vượt qua những tổn thương từng gánh chịu vì Thanh trong quá khứ.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thanh - người đẹp đảm nhận vai Vân bất ngờ đăng tải ảnh tình tứ ôm nam diễn viên Việt Anh (thủ vai Sơn). Đặc biệt, Bảo Thanh còn viết: "Chỉ vì chiều lòng khán giả mà cặp đôi Vân Sơn đã quyết định đi hẹn hò để tìm hiểu về nhau kỹ hơn... biết đâu lại đi đến quyết định nào đó".

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị chồng Anh Dũng đe doạ cho ăn tát - Ảnh 1.

Bảo Thanh đăng ảnh ôm Việt Anh, úp mở về việc Vân và Sơn sẽ đến với nhau trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

Ngay lập tức, chia sẻ của Bảo Thanh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, ông xã của Bảo Thanh trong phim - nam diễn viên Anh Dũng lại tỏ ra không mấy hài lòng. Anh hài hước đe doạ: "Ôm thế kia à? Phải chăng sắp có cái tát thứ 4". Đáp lại, Bảo Thanh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi trả lời: "Tầm này thì Vân đã không còn sợ gì nữa rồi. Cả tập đoàn Phan Thị bao gồm Phan Hải và Lê Thành sẽ bảo kê tới bến! Ô tồ kê".

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị chồng Anh Dũng đe doạ cho ăn tát - Ảnh 2.

Bảo Thanh tỉnh bơ đáp lại lời đe doạ của "ông xã" Anh Dũng.

Đăng ảnh tình tứ ôm Việt Anh, Bảo Thanh bị chồng Anh Dũng đe doạ cho ăn tát - Ảnh 3.

Anh Dũng đảm nhận vai ông chồng nhu nhược của Bảo Thanh trong phim.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm