Đang ăn chay nhưng bị lừa ăn trúng miếng thịt gà, cô gái nhất quyết đòi kiện bạn ra tòa

Nhật Thành, Theo Helino 10:58 11/10/2019

Sau khi cô gái này tỉnh dậy sau một đêm "quá chén" thì đã phát hiện một video quay cảnh bạn bè cô đang lừa cô ăn gà chiên được đăng lên mạng xã hội.

Mới đây, trang tin The Mirror đã đưa tin về một câu chuyện được đăng tải trên trang Reddit đang được bàn luận rất sôi nổi, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về chuyện một cô gái báo cảnh sát bắt những người bạn đã chơi khăm cô.

Cô gái 24 tuổi giấu tên này đã bị bạn của cô trêu đùa bằng cách cho cô ăn gà chiên, được biết cô là một người ăn chay đã hơn 10 năm, từ năm 3-4 tuổi cô đã không ăn thịt sau khi biết thịt được làm ra như thế nào. Cô này đã tham dự một bữa tiệc với bạn bè và trong lúc cô đang say bí tỉ thì bạn bè của cô đã nghĩ ra trò này. Ban đầu, họ nói với cô rằng đây là gà chay, đợi cô nàng ăn nó thì những người bạn "cũ" này đã lén ghi hình lại và đăng tải lên Snapchat. Cô gái sau khi tỉnh dậy và xem được đoạn video đã rất tức giận vì phát hiện ra miếng gà đó là thịt gà thật. Cô gái đã đem video ấy tố cáo cho cảnh sát. "Tôi đã nghỉ chơi luôn với 3 người đó và đem video ấy đến cho cảnh sát, tố cáo chuyện họ lừa tôi ăn miếng gà đó."- cô gái chia sẻ.

Đang ăn chay nhưng bị lừa ăn trúng miếng thịt gà, cô gái nhất quyết đòi kiện bạn ra tòa - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

"Có thể họ nghĩ tôi làm quá lên vì đây chỉ là trò đùa vô hại nhưng đối với tôi chúng chẳng khác nào một sự sỉ nhục. Họ lợi dụng lúc tôi say rượu và không tỉnh táo để lừa tôi ăn miếng gà đó, sau đó lại còn quay phim lại. Trong đoạn video ấy họ đang cố giả làm điệu bộ của tôi khi biết mình ăn phải thịt gà thật, họ giả bộ khóc và hét lên theo kiểu châm biếm, cợt nhả: "Ôi mẹ ơi! con ăn phải thịt gà rồi, là thịt gà huhu...", sau đó thì đưa lên mạng để mọi người cười nhạo tôi. Thật xấu hổ!"- cô gái này rất tức giận vì hành động mà những người bạn của mình gây ra.

Bài đăng của cô gái này nhận tới hơn 31.500 lượt tương tác cùng hàng ngàn bình luận đưa ra những quan điểm khác nhau về câu chuyện của cô.

Một tài khoản đã bình luận: "Tôi khá là ngạc nhiên với việc cô mang chuyện bị lừa ăn gà ra tố cáo với cảnh sát và họ nhận xử lý vụ này."

Một tài khoản khác thì cho rằng: "Đó không chỉ có mỗi việc lừa ăn miếng gà, họ đã quay video cô ấy và đưa lên mạng để mua vui."

Có tài khoản thì cho rằng việc tố cáo với cảnh sát là hơi quá đáng: "Họ đã làm những chuyện thật khó coi, họ không đáng để làm bạn, nhưng chuyện tố cáo thực sự là hơi quá đáng."

Đang ăn chay nhưng bị lừa ăn trúng miếng thịt gà, cô gái nhất quyết đòi kiện bạn ra tòa - Ảnh 2.

Cuộc thảo luận của cô gái có rất nhiều ý kiến tranh cãi

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14