DANCE UP NEW FUTURE 2021 K-Pop Dance Cover Contest: Bùng nổ từ các nhóm nhảy trong chặng cuối

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/10/2021

Vòng Chung kết cuộc thi DANCE UP NEW FUTURE 2021 K-Pop Dance Cover Contest đã bước vào giai đoạn bình chọn online với cuộc đua thành tích vô cùng gay cấn giữa 13 đội thi tài năng đến từ khắp cả nước.

DANCE UP NEW FUTURE 2021 K-Pop Dance Cover Contest: Bùng nổ từ các nhóm nhảy trong chặng cuối - Ảnh 1.

DANCE UP NEW FUTURE 2021 K-pop Dance Cover Contest

Cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tham gia Minigame "Chọn video hay nhất, quà về tay chất ngất" và đoán xem chủ nhân tương lai của danh hiệu nhóm nhảy xuất sắc nhất sẽ thuộc về đội thi nào nhé !

Kết thúc màn cạnh tranh "cực gắt" tại vòng Sơ khảo, 13 cái tên xuất sắc nhất đã được ban tổ chức (BTC) trao cơ hội và chính thức bước vào chặng đua cuối cùng mang tên vòng Chung kết cuộc thi DANCE UP NEW FUTURE 2021 K-pop Dance Cover Contest. Diễn ra từ ngày 6.10 đến 25.10, vòng Chung kết của cuộc thi tiếp tục được tổ chức hoàn toàn trên nền tảng trực tuyến để đảm bảo sức khỏe cho các đội thi.

Sau 2 tuần chuẩn bị, 13 video dự thi đã được các đội trau chuốt kĩ càng và gửi về tham dự cho vòng Chung kết. Đường đua đến vị trí đầu bảng của DANCE UP NEW FUTURE dường như lại nóng lên một cấp độ mới rồi. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm tên Top 13 của vòng Chung kết cuộc thi nhé!

DANCE UP NEW FUTURE 2021 K-Pop Dance Cover Contest: Bùng nổ từ các nhóm nhảy trong chặng cuối - Ảnh 2.

Danh sách các đội tham dự vòng chung kết

Tương tự như vòng Sơ khảo, cách thức tính điểm cho các video dự thi Chung kết sẽ dựa trên 30% điểm bình chọn (lượt xem, lượt thích, lượt bình luận) từ khán giả và 70% điểm đánh giá của ban giám khảo. Đặc biệt, toàn bộ bài dự thi ở vòng này đều là những màn trình diễn mới toanh chưa từng được công bố ở bất cứ đâu, và các bạn chính là những người đầu tiên được thưởng thức các "siêu phẩm" này đó.

Sau vòng Sơ khảo, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã quyết định trao thêm 3 cơ hội nữa cho các đội thi xuất sắc nhưng có phần kém may mắn ở vòng bình chọn tiến vào vòng Chung kết, nâng tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên thành 94 triệu đồng. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích như đã thông báo trước đó, BTC quyết định sẽ trao tặng thêm 3 giải triển vọng cho 3 đội thi trong vòng Chung kết này.

DANCE UP NEW FUTURE 2021 K-Pop Dance Cover Contest: Bùng nổ từ các nhóm nhảy trong chặng cuối - Ảnh 4.

Giải thưởng của vòng Chung kết cuộc thi DANCE UP NEW FUTURE

Bên cạnh đó, Minigame "Chọn video hay nhất - Quà về tay chất ngất" - Bình chọn vòng Chung kết cũng sẽ "bùng nổ" trở lại đồng hành cùng các đội thi và mang đến những phần quà cực chất lượng tới người tham gia, bao gồm: 5 loa bluetooth JBL, 50 túi tote K-Friends và 50 khẩu trang KTO.

DANCE UP NEW FUTURE 2021 K-Pop Dance Cover Contest: Bùng nổ từ các nhóm nhảy trong chặng cuối - Ảnh 5.

Nhanh tay tham gia Minigame để bình chọn cho các đội thi và thử vận may với những phần quà "ngầu như trái bầu" đến từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam bạn nhé!

Danh sách video dự thi vòng chung kết: https://bit.ly/VongChungKetDANCEUPNEWFUTURE.

Chi tiết về cuộc thi xem tại: https://ktodanceupnewfuture.visitkorea.org.vn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm