Dân tình sốc vì giá vé mới của CGV kể từ hôm nay: Phụ thu 50.000 cho vé 3D!

R, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 02/04/2018

Bên cạnh đó, CGV cũng đang gặp phải một số phản ứng trái chiều khi khiến nhiều khán giả "hoa mắt" bằng một thông báo toàn tiếng Anh và được đưa ra sau khi đã tăng giá được nửa ngày.

Ngày Cá tháng Tư đã qua và hôm nay (2/4) đầu tuần, hệ thống rạp chiếu phim CGV khiến dân tình sốc bằng một thông báo về việc phụ thu giá xem phim, nhưng rất tiếc đây không phải một trò đùa ngày nói dối. 

Theo đó, tại các rạp CGV ở TP.HCM và Hà Nội, phụ thu cao nhất là dành cho các vé 3D mới mức phụ thu là 50.000 đồng/vé (vào khoảng 160.000 đồng/vé 3D cuối tuần ở TP.HCM và Hà Nội). Tại các rạp ở các tỉnh thành khác, 30.000 đồng/vé 3D cả trong tuần lẫn cuối tuần.

Dân tình sốc vì giá vé mới của CGV kể từ hôm nay: Phụ thu 50.000 cho vé 3D! - Ảnh 1.

CGV sẽ áp dụng giá vé mới từ hôm nay, 2/4

Dân tình sốc vì giá vé mới của CGV kể từ hôm nay: Phụ thu 50.000 cho vé 3D! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một chi tiết khiến nhiều người bất bình đó chính là thông báo... toàn tiếng Anh của CGV. Mặc dù trang web hỗ trợ cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, tuy nhiên, người đăng thông báo lên fanpage Facebook của CGV đã dẫn link tới phiên bản tiếng Anh, trang mặc định khi gõ địa chỉ CGV lên thanh công cụ cũng là tiếng Anh khiến không ít người gặp khó khăn trong việc nắm bắt thông tin. Thực tế trên website, khán giả vẫn có nút để chuyển qua lại nội dung toàn trang giữa tiếng Anh và tiếng Việt. 

Dân tình sốc vì giá vé mới của CGV kể từ hôm nay: Phụ thu 50.000 cho vé 3D! - Ảnh 3.

Phần chuyển nội dung ở góc bên phải màn hình

Ngoài ra, việc đến tận nửa ngày 2/4 mới thông báo về giá vé mới của phía CGV cũng đã khiến nhiều khán giả đến rạp mới "ngã ngửa".

Dân tình sốc vì giá vé mới của CGV kể từ hôm nay: Phụ thu 50.000 cho vé 3D! - Ảnh 4.
Dân tình sốc vì giá vé mới của CGV kể từ hôm nay: Phụ thu 50.000 cho vé 3D! - Ảnh 5.
Dân tình sốc vì giá vé mới của CGV kể từ hôm nay: Phụ thu 50.000 cho vé 3D! - Ảnh 6.

Đường link dẫn tới trang toàn tiếng Anh của CGV khiến nhiều người "hoang mang"

Chưa kể, thay vì đưa lên bảng giá cụ thể, phía CGV chỉ thông báo phần phụ thu so với giá vé thường khiến nhiều khán giả không hiểu được, tưởng rằng giá vé tăng lên đến 50.000 so với trước đó. Thực chất, chính sách này chỉ thay đổi ở chỗ bỏ đi chương trình đồng giá 49K suốt tuần cho đối tượng U23 (dưới 23 tuổi) chứ không khác nhiều so với khán giả thường. Thậm chí với chính sách mới này, một số suất 3D ở một số rạp còn rẻ hơn so với lúc trước. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày