Dân tình hú hồn khi thấy bộ phim Ấn Độ dài 1.097 tập, chiếu suốt 4 năm cuối cùng cũng hết!

Bé Ba, Theo Helino 00:06 03/06/2018

Sau "Cô dâu tám tuổi", dân mạng Việt lại vừa thở phào chứng kiến cái kết của một bộ phim khác cũng dài không kém có tên "Âm mưu và tình yêu".

"Đặc sản" của phim truyền hình Ấn Độ là các cảnh quay slow motion và chiều dài vô tận như dải ngân hà. Không quá lời khi nói rằng cứ coi xong một bộ phim là bạn sẽ bước lên một nấc thang mới của cuộc đời. Đầu phim bạn mới vô đại học, kết phim bạn đã tốt nghiệp và đang chuẩn bị lấy chồng. Đầu phim bạn mới có bầu, kết phim con bạn đã biết đi biết nói.

Sau "Cô dâu tám tuổi", dân mạng Việt lại vừa thở phào chứng kiến cái kết của một bộ phim khác cũng dài không kém có tên "Âm mưu và tình yêu"

Tác phẩm dài 1.097 tập này đã lên sóng trong suốt 4 năm. Ngày 1/6 vừa qua, phim kết thúc cũng là lúc dân mạng thi nhau chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ để khẳng định rằng: Hết thật rồi nhé, có bằng chứng hẳn hoi rồi đấy và sẽ không quay lại nữa đâu.

Dân tình hú hồn khi thấy bộ phim Ấn Độ dài 1.097 tập, chiếu suốt 4 năm cuối cùng cũng hết! - Ảnh 1.

Chúng tôi đã bật khóc nhi nhìn thấy chữ "hết" hiện lên.

Bức ảnh mang tính "lịch sử" này đã hút hơn 18k like và rất nhiều bình luận chia sẻ. Những comment mừng rỡ pha lẫn cảm xúc "vừa muốn xa lại chẳng nỡ xa" của dân mạng dành cho một bộ phim đã gắn bó với mình trong suốt 4 năm... tràn ngập bên dưới bức ảnh.

Quân Nguyễn: Thằng em mình nó xem từ năm nó học lớp 4 năm nay nó lên lớp 6 nó nản quá đã bỏ cuộc.

Tâm Ngoan: 4 năm. Bao nhiêu kỷ niệm trong đó. Hết cũng buồn nhờ!

Duyên: Tạ ơn trời đất. The end rồi à!

Tuấn Thiện: Phim hết rồi à? Ai xem hết rồi thì tóm tắt cho mình nội đúng với.

Kim Phượng: Tớ nhớ mấy lần nằm trên giường xem với mẹ toàn ngủ quên, thoáng chốc đã 4 năm trôi qua.

Tâm Thanh: Đợt trước ông của bà mình mê phim cô dâu 8 tám tuổi, không bỏ lỡ tập nào, đến khi ông ốm nặng rồi mất, điều ông luôn trăn trở là không xem được hết phim.

Tịnh Tâm: Bố mình xem phim gì mà từ lúc mình đi học Đh đến giờ hết năm 2 rồi phim chưa hết.

Còn bạn, bạn đã theo đuổi một bộ phim nào lâu đến thế chưa?


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm