Dân tình đang nháo nhào vì Lee Hong Ki bất ngờ gọi D.O. (EXO) là bạn gái, ngọn nguồn từ ảnh ánh mắt ngọt như mật này đây

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 12:51 16/06/2020

Mối quan hệ của Lee Hong Ki và D.O. (EXO) không khỏi khiến fan phát cuồng.

Ngày 15/6, Lee Hong Ki đã đăng tải một bức hình lên Instagram cá nhân với dòng nhắn: "Hi vọng thế giới có thể yên bình hơn và mọi người đều được hạnh phúc! Mọi người cố lên nào!". 

Đáng nói sau đó, một fan đã bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ kiêm diễn viên về bức ảnh trước đó của anh bên D.O. (EXO) trong quân ngũ: "Tại sao anh nhìn chằm chằm và đầy cảm xúc vào Do Kyung Soo (tên thật của D.O.) thế ạ?". Ngay lập tức, Hong Ki đã khẳng định đầy hài hước: "Kyung Soo là bạn gái của tôi". Câu đùa của mỹ nam này không khỏi khiến cả cộng đồng fan EXO và FTISLAND dậy sóng.

Dân tình đang nháo nhào vì Lee Hong Ki bất ngờ gọi D.O. (EXO) là bạn gái, ngọn nguồn từ ảnh ánh mắt ngọt như mật này đây - Ảnh 2.

Lee Hong Ki đăng tải hình ảnh...

Dân tình đang nháo nhào vì Lee Hong Ki bất ngờ gọi D.O. (EXO) là bạn gái, ngọn nguồn từ ảnh ánh mắt ngọt như mật này đây - Ảnh 3.

... và được fan hỏi về D.O., và nam ca sĩ đã khẳng định luôn cậu em nhóm EXO là bạn gái mình

Dân tình đang nháo nhào vì Lee Hong Ki bất ngờ gọi D.O. (EXO) là bạn gái, ngọn nguồn từ ảnh ánh mắt ngọt như mật này đây - Ảnh 4.
Dân tình đang nháo nhào vì Lee Hong Ki bất ngờ gọi D.O. (EXO) là bạn gái, ngọn nguồn từ ảnh ánh mắt ngọt như mật này đây - Ảnh 5.

Bức ảnh bắt trọn ánh mắt trìu mến Lee Hong Ki dành cho D.O.

Được biết trong suốt quá trình nhập ngũ, D.O. và Lee Hong Ki đã trở nên vô cùng thân thiết. Đều có xuất phát điểm là ca sĩ và lấn sân sang nghiệp diễn, 2 idol này có rất nhiều điểm chung. Fan rất mừng khi thấy được tình bạn đáng quý "đơm hoa kết trái" trong quân ngũ. Ngoài ra, không ít fan cũng "đẩy thuyền" bromance D.O. và Lee Hong Ki.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm