Dân tình bận hóng drama còn gái đẹp đang lo làm "nàng thơ" cho chồng đại gia chụp ảnh rồi

M416, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 28/05/2021

Qua ống kính của chồng đại gia, Angela Chu trông cực tươi tắn và xinh đẹp.

Giữa những ngày drama ngập tràn chốn MXH thế này, dân tình chắc chẳng thiết làm gì hơn ngoài việc ôm điện thoại máy tính mà "hóng" cho cố. Vì lỡ xa rời mấy thiết bị này vài phút thôi là nguy cơ thành "người tối cổ" cực cao.

Đương nhiên, luôn có "người this, người that" và thú vui cũng có "thú vui this, thú vui that". Có người lấy việc hít drama làm lẽ sống và cũng có một số người thì chẳng cần đến drama, vì cuộc sống của họ đủ vui rồi. Thay vì mở Facebook, Instagram và đọc toàn mấy thứ "phốt phủng", họ thà tiếp tục với công cuộc phát cẩu lương trá hình khiến mọi người chỉ biết nhìn mà xuýt xoa. Angela Chu - hiện tượng dao kéo Việt lấy đại gia Thái Lan chính là ví dụ!

Dân tình bận hóng drama còn gái đẹp đang lo làm nàng thơ cho chồng đại gia chụp ảnh rồi - Ảnh 1.

Angela Chu từng được biết đến với danh xưng "Phạm Băng Băng phiên bản Việt"

Mới đây, Angela Chu đã tung một bộ ảnh mới toanh cực xinh của mình lên trang cá nhân. Đáng chú ý, nhiếp ảnh gia của album này không phải ai khác mà chính là chồng cô nàng - đại gia sở hữu gia tài và bộ sưu tập siêu xe bạc tỷ, người hơn cô nàng 15 tuổi.

"Dạo này mở Facebook lên toàn thấy những điều tiêu cực, nên thôi ở nhà làm nàng thơ cho chồng chụp hình vậy", gái đẹp viết.

Dù chỉ một câu rõ ngắn ngủi vậy thôi nhưng đủ hiểu cuộc sống làm dâu hào môn của Angela Chu hạnh phúc cỡ nào. Qua ống kính của chồng, Angela Chu trông rất xinh đẹp và tươi tắn.

Dân tình bận hóng drama còn gái đẹp đang lo làm nàng thơ cho chồng đại gia chụp ảnh rồi - Ảnh 2.

Tay nghề chụp ảnh của ông xã Angela Chu cũng "rất gì và này nọ"

Được chồng chiều thế này bảo sao cô nàng cứ càng ngày càng đẹp

Ngoài việc sẵn sàng hóa thân thành nhiếp ảnh gia "nhà trồng được" cho vợ, đại gia Thái Lan còn nhiều lần "chơi lớn" để chứng minh phong độ chiều vợ. Phải nói rằng xét về level chiều vợ như bà hoàng thì đúng là ông xã đại gia của Angela Chu chắc chắn luôn đứng top đầu. Trước đó, cô nàng từng chia sẻ chuyện vì một lời than nhà cũ tối quá, không chụp ảnh được mà ông xã cô đã xây nguyên một căn nhà mới.

Một lần khác, Angela Chu tiếp tục khiến netizen trầm trồ ngưỡng mộ khi hào hứng khoe về căn villa mơ ước được chồng tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 30. Được biết, giá trị của villa rơi vào tầm 230 tỷ thôi, không nhiều nhặn gì đâu nha...

Dân tình bận hóng drama còn gái đẹp đang lo làm nàng thơ cho chồng đại gia chụp ảnh rồi - Ảnh 4.

Cuộc sống viên mãn sau kết hôn của gái đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm