Dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đọ sắc tại lễ hội hoa

Liên Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 08/12/2022

Các thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đã có trải nghiệm thú vị tại Lễ hội Hoa Mê Linh - sự kiện nằm trong chuỗi lịch trình của cuộc thi năm nay.

Sau loạt lịch trình nằm trong khuôn khổ tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới, hôm nay (ngày 8/12), các thí sinh tiếp tục có hoạt động tại Lễ hội Hoa Mê Linh. Tại đây, dàn mỹ nhân đã có buổi trải nghiệm đầy thú vị cũng như được tìm hiểu những nét bản sắc văn hóa Việt Nam.

Có mặt tại hoạt động sáng nay, các thí sinh lựa chọn những trang phục sặc sỡ. Giữa sự kiện được trang trí ngập tràn hoa, các mỹ nhân khoe sắc tươi tắn và cùng nhau trải nghiệm các hoạt động thú vị. Hương Ly - người đẹp đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Thế giới năm nay xuất hiện nổi bật với chiếc áo dài độc đáo được cách điệu ở phần tay, khoe nhan sắc rạng rỡ và thanh lịch.

Dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đọ sắc tại lễ hội hoa - Ảnh 1.

Đại diện Việt Nam - Hương Ly xuất hiện tại sự kiện

Dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đọ sắc tại lễ hội hoa - Ảnh 2.
Dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đọ sắc tại lễ hội hoa - Ảnh 3.
Dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đọ sắc tại lễ hội hoa - Ảnh 4.

Các mỹ nhân đọ sắc

Vòng chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 được Việt Nam đăng cai tổ chức. Với chủ đề "Mang thế giới đến Việt Nam", cuộc thi năm nay sẽ là các thí sinh đi qua 5 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La và Vĩnh Phúc. Các thí sinh sẽ có hành trình khám phá di sản, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử,...

Hoa hậu Du lịch Thế giới năm nay sẽ không diễn ra phần thi bikini. Các thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử kín, trang phục dân tộc, phần thi quay clip ngắn quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam. Vương miện dành cho hoa hậu được chế tác bằng vàng và đá quý thiên nhiên, do thợ kim hoàn Việt Nam thực hiện.

Dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đọ sắc tại lễ hội hoa - Ảnh 5.
Dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đọ sắc tại lễ hội hoa - Ảnh 6.
Dàn thí sinh Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đọ sắc tại lễ hội hoa - Ảnh 7.

Các thí sinh hào hứng trải nghiệm các hoạt động tại Lễ hội hoa Mê Linh

Ảnh: BTC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm