Dàn Táo Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long hội ngộ khán giả tại Táo Liên Quân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 02/02/2024

Vừa công bố dàn line-up, chương trình Táo Liên Quân 2024 đã khiến fan game tràn đầy kỳ vọng bởi hội tụ toàn những gương mặt "xịn xò" như nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung và NSND Tự Long. Đòn xem Táo Liên Quân 2024 trên FPT Play từ ngày 05/02.

Táo Liên Quân là series hài Tết lấy cảm hứng từ chương trình Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm quen thuộc trên sóng truyền hình hơn 20 năm qua. Tương tự như phiên bản gốc, Táo Liên Quân qua nhiều mùa phát sóng ngày càng chiếm được cảm tình từ người xem. Chương trình dần đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các game thủ mỗi dịp Tết đến xuân về.

Dàn Táo Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long hội ngộ khán giả tại Táo Liên Quân - Ảnh 1.

Táo Liên Quân sẽ mang dàn Táo "xịn" trở lại

Nhiều ngày qua, fan chân chính của chương trình quen thuộc đêm giao thừa, Táo Quân - Gặp Nhau Cuối Năm có phần tiếc nuối bởi lẽ, dàn Táo đã được thay mới toàn bộ, chỉ còn mỗi Ngọc Hoàng Quốc Khánh. Thế nhưng dàn line-up của Táo Liên Quân 2024 lại khiến khán giả "mở cờ trong bụng" bởi toàn những gương mặt nghệ sĩ đình đám tụ hội tại đây. Ngoài NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, nghệ sĩ Quang Thắng, Vân Dung, chương trình năm nay còn có "cây hài" làng streaming Cris Phan cùng các "hot face" giới streamer như Độ Mixi, Xemesis, Xoài Non và Hậu Hoàng… tham gia. Chưa dừng lại ở đó, với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là rapper Pháo và DJ Hoaprox hứa hẹn mang tới các tiết mục rap đỉnh cao làm bùng nổ sân khấu thiên đình.

Dàn Táo Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long hội ngộ khán giả tại Táo Liên Quân - Ảnh 2.

Pháo và Xoài Non cũng sẽ góp mặt trong chương trình năm nay

Với chủ đề Táo Quân 2024 - Ai Lên Chầu?, dàn Táo sẽ cùng khán giả nhìn lại hành trình một năm qua, trình tấu những sự kiện nổi bật, điểm mạnh, điểm yếu của cộng đồng streamer, gamer Liên Quân. Trong đó, điểm thu hút của chương trình là phần nhạc chế bắt trend, hình thức điểm tin sự kiện độc đáo và hài hước.

Hàng loạt sự kiện và câu nói tạo xu hướng trong năm 2023 hứa hẹn sẽ được nhắc đến trong Táo Liên Quân năm nay như "trà chanh giã tay", "gỏi gà măng cụt", "mì tôm thanh long", "đúng nhận sai cãi", "bản thiết kế vĩ đại" hay "kiếp nạn thứ 82"... Sự "cà khịa" nhẹ nhàng nhưng vô cùng duyên dáng của Táo Liên Quân chính là một nét đặc trưng của chương trình "tất niên của game thủ" dịp cuối năm.

Dàn Táo Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long hội ngộ khán giả tại Táo Liên Quân - Ảnh 3.

Luôn là chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ sân khấu, kịch bản và là nơi quy tụ được những diễn viên gạo cội hàng đầu cùng những streamer, youtuber đình đám, Táo Quân 2024 - Ai Lên Chầu? chắc chắn là một show giải trí không nên bỏ lỡ trong dịp Tết này. Cùng đón xem buổi chầu đặc biệt của các Táo Liên Quân trên FPT Play từ ngày 05/02.