Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ

ON, Theo Helino 00:03 20/06/2018

Song Song, Lee Dong Wook, Jeon Ji Hyun, Yoona, Jennie (Black Pink), Hyun Bin... đều đã từng khiến dư luận quốc tế xôn xao vì xuất hiện tại sự kiện tầm cỡ. Tuy nhiên, phản ứng của công chúng nghiêng về hướng khen ngợi hay trái chiều lại tùy thuộc vào từng đối tượng.

Các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế luôn là nơi để các ngôi sao đình đám thỏa sức thể hiện đẳng cấp. Không chỉ sao Việt hay Trung, các ngôi sao hạng A xứ sở kim chi cũng rất tốn công sức đầu tư vào ngoại hình để có thể xuất hiện hoàn hảo nhất trước mắt bạn bè quốc tế. Hầu hết các ngôi sao được mời đến sự kiện mang tầm cỡ này đều đã được công nhận về đẳng cấp, nhan sắc và thần thái. Họ đều có thể biến thành ông hoàng bà hoàng và được cả báo chí nước ngoài săn đón tại chính các sự kiện này. Tuy nhiên cũng tồn tại không ít trường hợp đáng tiếc: người bị nghi lộ bộ phận nhạy cảm, kẻ bị chê cố sang nhưng lại kém sang bất ngờ.

Vợ chồng Song Hye KyoSong Joong Ki

Vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki là ngôi sao hạng A xứ Hàn, chính vì vậy họ chỉ đi dự sự kiện quan trọng trong nước và thường xuyên được mời đến những sự kiện tầm cỡ quốc tế. Là một khách mời quen thuộc trong sự kiện tại Pháp, Song Song liên tục chứng minh đẳng cấp nhan sắc, thần thái cho đến sức hút không nhỏ tại thị trường ngoài nước. Tại những sự kiện này, dù cặp đôi đều có xu hướng ăn diện đơn giản và đủ sang, song vẫn dễ dàng biến thành ông hoàng bà hoàng của sự kiện. Những lần như thế này, hình ảnh của Song Song dù là hiếm hoi nhất cũng sẽ được truyền thông châu Á săn đó, đưa tin.

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 2.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 3.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 4.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 5.

Song Hye Kyo là khách mời quen thuộc của sự kiện tầm cỡ tại Paris suốt nhiều năm. Lần nào cô cũng ăn diện trang phục đơn sắc, không quá cầy kỳ nhưng vẫn đủ sang trọng. Mỗi lần như thế này, fan châu Á lại được dịp xuýt xoa trước nhan sắc tường thành cùng khí chất của ngôi sao hạng A xứ Hàn tại nước bạn

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 6.

Song Joong Ki cũng không kém cạnh gì bà xã. Chỉ cần đi ra sân bay để sang Paris dự sự kiện thôi mà nam tài tử cũng đủ sức khiến dân tình náo loạn vì quá phong độ. Anh diện vest bước vào sân bay thôi nhưng đã đủ tạo nên một thước phim đẹp, hoặc biến sân bay thành thảm đỏ, sàn diễn

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 7.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 8.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 9.

Là sao có tầm ảnh hưởng châu Á, Song Joong Ki cũng rất được các nhãn hàng quốc tế đón tiếp tận tình. Chính vì vậy mà mỗi lần dự sự kiện tại Pháp, Song Joong Ki luôn dễ dàng trở thành tâm điểm giữa các ngôi sao quốc tế khác

Hyun Bin

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 10.

Năm nay Hyun Bin đã bước sang tuổi 36, ấy vậy mà fan vẫn phải bất ngờ khi hình ảnh của anh tại sự kiện ở Milan, Ý được tung ra. Phong độ, điển trai, khí chất ngời ngời, Hyun Bin nổi bần bật với phong thái của sao VIP tại sự kiện quốc tế

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 11.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 12.

Vẻ bảnh bao của nam tài tử vạn người mê Hyun Bin khiến báo chí tốn không ít giấy mực

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 13.

Tại sự kiện này, rất nhiều fan quốc tế đã xin chữ ký, chụp hình anh không ngớt

Jeon Ji Hyun

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 14.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 15.

Năm 2015, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun gây xôn xao dư luận khi vinh dự có mặt tại thảm đỏ danh giá Liên hoan phim quốc tế Cannes. Năm đó, dù chỉ diện bộ đầm không quá cầu kỳ, Jeon Ji Hyun vẫn được truyền thông châu Á và quốc tế đánh giá cao vì nhan sắc đỉnh cao, phong thái điềm tĩnh, lễ độ và hoàn thành phần đi thảm đỏ đúng quy cách mà không cần bị nhắc nhở

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 16.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 17.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 18.

Nhan sắc, thần thái của mữ minh tinh xứ Hàn để lại ấn tượng đẹp trong mắt bạn bè quốc tế. Đây cũng là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Jeon Ji Hyun dù cô đã bước sang tuổi 34 vào thời điểm đó

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 19.

Khoảnh khắc Jeon Ji Hyun toát lên phong thái bà hoàng tại sự kiện quốc tế

YoonaMinho

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 20.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 21.

Dự sự kiện tại Pháp vào ngày 4/3 năm nay, Yoona khiến fan Hàn xôn xao với phong thái sang chảnh, kiêu kỳ dù thân hình có phần "cò hương" đáng báo động. Nữ diễn viên/ca sĩ được cả đoàn bảo an hộ tống, khiến cô trông không khác gì một vị thiên kim tiểu thư tầm cỡ

Dù bị chê gầy, nhưng phong thái nhẹ nhàng, sang trọng và quý phái của Yoona lại được đánh giá rất cao

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 23.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 24.

Và nhân vật đi cùng Yoona - Minho - cũng nổi bật không kém. Anh chàng cũng bị chê là gầy quá độ, song chính vóc dáng cao ráo và mảnh mai này lại giúp đôi chân dài miên man của Minho nổi bần bật trong khung cảnh bước xuống sự kiện

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 25.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 26.

Vẻ điển trai của mỹ nam Kpop được fan quốc tế khen ngợi hết lời

Jennie (Black Pink)

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 27.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 28.

Dù mới ra mắt được 2 năm, nhưng Jennie Kim (Black Pink) đã gây xôn xao không kém các đàn anh đàn chị khác khi đến dự sự kiện tại Paris vào ngày 6/6 vừa qua. Vốn nổi tiếng là mỹ nhân sang chảnh nhà YG, Jennie tỏ rõ đẳng cấp nhan sắc và thần thái tại nước bạn. Vẻ đẹp trong trẻo nhưng có phần quý tộc của Jennie được nhà tổ chức, phóng viên nước ngoài cùng fan quốc tế khen ngợi

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 29.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 30.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 31.

Mỹ nhân sinh năm 1996 này diện toàn đồ hiệu đủ tinh tế, tối giản hóa và tránh diêm dúa, chính vì vậy mà nét đẹp sang trọng của cô nàng mới tỏa sáng triệt để

Sulli

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 32.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 33.

Tháng 2/2017, Sulli vẫn còn là một cái tên gây tranh cãi với đời tư rắc rối. Tuy nhiên dư luận nhanh chóng dịu đi khi loạt ảnh của cô tại sự kiện quốc tế được tung lên mạng xã hội. Nhan sắc của Sulli đạt đến đẳng cấp hiếm mỹ nhân thế hệ thứ 2 nào bì được

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 34.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 35.

Từ trang phục, nhan sắc cho đến phong thái của Sulli tại sự kiện này đều được báo chí Hàn đưa tin rầm rộ, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 36.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 37.

Nhờ loạt ảnh này mà Sulli đã vượt lên trên tầm nhan sắc trước các đối thủ nặng ký khác như Yoona, Suzy, Jiyeon. Đây có thể được xem là hình ảnh đẹp nhất của Sulli trong suốt 13 năm sự nghiệp

Krystal

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 38.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 39.

Nói về màn xuất hiện đỉnh cao của mỹ nhân Hàn tại sự kiện quốc tế, người hâm mộ không thể không nhớ đến lần Krystal đến Milan vào năm 2017. Tại đây, mỹ nhân nhà SM đã đánh bật toàn bộ ý kiến trái chiều về ngoại hình với màn lộ diện đỉnh cao. Diện bộ cánh sành điệu, để kiểu tóc xoăn sóng nữ thần, cô nàng ngay lập tức trở thành tâm điểm của cả sự kiện hôm đó

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 41.

Nhan sắc của Krystal vào thời điểm này đã vượt qua đẳng cấp nữ thần. Vẻ đẹp sang chảnh cùng mái tóc xoăn của cô được rất nhiều tờ báo khen ngợi, phân tích

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 42.

Phong thái tự tin của Krystal khi ngồi giữa sự kiện

Kim Hee Sun

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 43.

Ngay sau phát ngôn tự nhận bản thân đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun, Kim Hee Sun bắt đầu trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi. Tuy nhiên mỹ nhân không tuổi này đã dập tắt toàn bộ ý kiến trái chiều khi xuất hiện tại sự kiện ở Ý vào tháng 2 năm nay

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 45.

Nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ của Kim Hee Sun được cả những fan nhỏ tuổi, fan ở độ tuổi chỉ yêu thích idol cũng phải khen ngợi

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 46.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 47.

Ngồi cạnh mỹ nhân nổi tiếng Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát kém 15 tuổi, Kim Hee Sun xinh đẹp và có thần thái hơn hẳn. Ai mà ngờ được đây là nhan sắc của một bà mẹ có đứa con 9 tuổi

Lee Dong Wook

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 48.

Vào tháng 10 năm ngoái, Lee Dong Wook gây xôn xao vì xuất hiện tại Paris. Anh nhận được cơn mưa lời khen vì quá điển trai, phong độ, vóc dáng chuẩn không khác gì siêu mẫu. Tuy nhiên ngay tại đây, tài tử đình đám này lại gặp phải sự cố gây hiểu nhầm. Phần áo sơ vin vào trong quần của Lee Dong Wook bị nhô lên ngay tại bộ phận nhạy cảm, khiến công chúng tưởng rằng anh "lộ hàng" ngay trước bàn dân thiên hạ

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 49.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 50.

Tuy nhiên sau khi giải quyết được mọi hiểu nhầm, Lee Dong Wook gây sốt hết lần này đến lần khác vì hình ảnh của anh tại sự kiện này được công bố

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 51.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 52.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 53.

Dân tình xuýt xoa, chết mê chết mệt vì gương mặt hoàn hảo như tượng thần điêu khắc của anh. Góc nghiêng, góc xương cằm, sống mũi của Lee Dong Wook đã trở thành khuôn mẫu được rất nhiều fan châu Á ưa chuộng

Jessica Jung

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 54.

Năm nay, Jessica Jung được báo chí săn đón khi quyết định trở lại thật hoành tráng sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Ngày 15/5, "công chúa băng giá" đã gây xôn xao dư luận khi sải bước đầy tự tin trên thảm đỏ LHP Cannes 2018

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 55.

Được mong đợi là sẽ làm nên cú hit nào đó như các người đẹp châu Á khác tại Cannes với trang phục "chặt chém" đúng theo phong cách sang chảnh, song Jessica lại gây thất vọng nhẹ khi nhuộm tím hồng cả thảm đỏ với bộ váy có phần hơi sến và bộ trang sức đồ sộ

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 56.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 57.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 58.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 59.

Bên cạnh các ý kiến khen ngợi "có cánh", không ít người chê bai nữ ca sĩ tuột dốc nhan sắc quá nhanh. Jessica trông già đi nhiều vì làn da kém mịn màng, gương mặt bóng dầu cùng cách trang điểm sến sẩm. Lần xuất hiện của Jessica trên thảm đỏ Cannes năm nay không đạt được kỳ vọng của công chúng

Son Na Eun

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 60.

Phần xuất hiện gây thất vọng nhất của sao Hàn tại sự kiện quốc tế có lẽ thuộc về Son Na Eun. Người đẹp được Dispatch khen là có thân hình thần thánh lại gây thất vọng với bộ cánh thảm họa, dìm dáng. Ngay giữa dàn khách sang trọng trong sự kiện tại New York, Na Eun trông lạc quẻ hẳn

Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 61.
Khi siêu sao hạng A xứ Hàn dự sự kiện quốc tế: Người sang như ông hoàng bà hoàng, kẻ gặp sự cố nhạy cảm khó đỡ - Ảnh 62.

Dù được đầu tư hơn về chất lượng ảnh, Son Na Eun vẫn khiến fan thất vọng với nhan sắc nhạt nhòa và diện mạo kém sang

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, sao Hàn nào có màn xuất hiện xuất sắc nhất tại sự kiện quốc tế?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, sao Hàn nào có màn xuất hiện đáng thất vọng nhất tại sự kiện quốc tế?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày