Dàn sao Vbiz tất bật ngày 25 tháng Chạp: Kỳ Duyên dạo chợ hoa, Lê Hà xin chữ cầu may, còn nghệ sĩ khác thì sao?

Vixx, Theo Helino 13:30 19/01/2020

Hôm nay 25 tháng Chạp, nhiều nghệ sĩ tranh thủ dành thời gian chuẩn bị cho một cái Tết đủ đầy, sung túc.

Chỉ còn ít ngày nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán, nhà nhà người người đang soạn sửa chuẩn bị đón năm mới. Nhiều nghệ sĩ cũng dành thời gian trang trí nhà cửa, dẫn các nhóc tì đi mua sắm, chụp ảnh,... Trong sáng 25 tháng Chạp, có thể bắt gặp Hoa hậu Kỳ Duyên dạo chợ hoa để tìm cho mình những món trang trí đón Tết, người đẹp Lê Hà xuống phố xin chữ để cầu một năm gặp nhiều may mắn, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên vẫn tất bật cùng những chuyến công tác từ thiện hay Phương Mỹ Chi cũng xúng xính Áo dài để đi phát quà cho người già neo đơn.

Dàn sao Vbiz tất bật ngày 25 tháng Chạp: Kỳ Duyên dạo chợ hoa, Lê Hà xin chữ cầu may, còn nghệ sĩ khác thì sao? - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên xuống phố chọn hoa trang trí Tết.

Dàn sao Vbiz tất bật ngày 25 tháng Chạp: Kỳ Duyên dạo chợ hoa, Lê Hà xin chữ cầu may, còn nghệ sĩ khác thì sao? - Ảnh 2.

Lê Hà xin chữ cầu may.

Dàn sao Vbiz tất bật ngày 25 tháng Chạp: Kỳ Duyên dạo chợ hoa, Lê Hà xin chữ cầu may, còn nghệ sĩ khác thì sao? - Ảnh 3.

Khánh Vân và Kim Duyên vẫn tất bật với những chuyến đi công tác.

Dàn sao Vbiz tất bật ngày 25 tháng Chạp: Kỳ Duyên dạo chợ hoa, Lê Hà xin chữ cầu may, còn nghệ sĩ khác thì sao? - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi xúng xính áo dài sáng 25 tháng Chạp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm