Dàn sao Vbiz nô nức tham dự đám cưới của MC Thanh Bạch - Thúy Nga

Biệt Đội Uyên Ương, ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 19/07/2016

Đám cưới lần 9 của Thanh Bạch - Thúy Nga diễn ra ở TP.HCM thu hút sự quan tâm, chúc mừng của nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Đúng như thông báo từ trước, tối ngày 19/7, Thanh Bạch cùng bà chủ Trung tâm ca nhạc Thúy Nga ở Mỹ đã tổ chức Lễ cưới lần thứ 9 tại TP.HCM. Tiệc cưới được tổ chức tại một quán bar nhỏ, ấm cúng ở trung tâm Sài Gòn và các khách mời sẽ có một đêm chung vui đúng nghĩa cùng với 2 nhân vật chính. Theo như chia sẻ của chính chủ, đây là đám cưới được tổ chức nhằm mục đích từ thiện vì cả Thanh Bạch và Thúy Nga đều là những người làm nghệ thuật và có cùng lý tưởng khi thực hiện hoạt động xã hội này.

Dàn sao Vbiz nô nức tham dự đám cưới của MC Thanh Bạch - Thúy Nga - Ảnh 1.

Thanh Bạch là MC kỳ cựu trong showbiz Việt, còn Thúy Nga là bà chủ Trung tâm ca nhạc lớn ở Mỹ. Vì thế, cả hai nghệ sĩ đặc biệt có mối quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực nghệ thuật. Thanh Bạch chia sẻ, khi biết được mục đích tổ chức đám cưới của cả 2, nhiều bạn bè làm nghệ thuật đã đồng lòng ủng hộ. Trong Lễ cưới tối nay, nhiều sao Việt cũng đã có mặt chung vui cùng 2 vợ chồng.

Dàn sao Vbiz nô nức tham dự đám cưới của MC Thanh Bạch - Thúy Nga - Ảnh 2.

Nhiều bạn bè thân thiết của Thanh Bạch - Thúy Nga đến chung vui cùng họ.

Dàn sao Vbiz nô nức tham dự đám cưới của MC Thanh Bạch - Thúy Nga - Ảnh 3.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đẹp đôi mừng đám cưới "đàn anh".

Dàn sao Vbiz nô nức tham dự đám cưới của MC Thanh Bạch - Thúy Nga - Ảnh 4.

MiA make up cá tính trong tiệc cưới "chú Bạch".

Dàn sao Vbiz nô nức tham dự đám cưới của MC Thanh Bạch - Thúy Nga - Ảnh 5.

Nhật Tinh Anh điển trai với "cây trắng" nổi bật.

Trước đó vào ngày 14/7, một đoạn clip về đám cưới đầy màu sắc của Thanh Bạch và bà Thúy Nga được lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Sau đó, nam MC kỳ cựu đã lên tiếng đính chính đây chỉ là đám cưới nghệ thuật với mục đích từ thiện mà anh cùng người bạn đồng hành của mình thực hiện. Sau Lễ cưới 1 ngày, cả hai đã có chuyến từ thiện đúng như lời hứa tại mái ấm tại Củ Chi, TP HCM.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm