Dàn sao Titanic suýt nữa bị "giật vai" bởi hội diễn viên này: Mê xỉu visual "Rose hụt", nam thần suýt đóng vai Jack mất lượt vì 1 lý do!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 27/12/2021

Sẽ ra sao nếu dàn cast này đảm nhiệm các vai chính trong Titanic?

Đằng sau thành công xuất chúng của Titanic chính là vô số những câu chuyện hậu trường vô cùng hấp dẫn, kể mãi cũng không hết. Một trong những điều thú vị nhất về Titanic chính là đã từng có những ngôi sao... từ chối xuất hiện trong phim, hoặc đến rất gần với việc được lựa chọn vào phim. Dưới đây chính là những diễn viên vô cùng sáng giá của Hollywood đã suýt nữa "giật vai" của dàn cast Titanic mà chúng ta vốn quá yêu thích và thân thuộc.

1. Nữ minh tinh Gwyneth Paltrow từ chối cả vai Rose, sau này hối hận cũng quá muộn màng rồi!

Dàn sao Titanic suýt nữa bị giật vai bởi hội diễn viên này: Mê xỉu visual Rose hụt, nam thần suýt đóng vai Jack mất lượt vì 1 lý do! - Ảnh 1.

Là "con nhà nòi" diễn xuất, nữ minh tinh Gwyneth Paltrow đã sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ trước khi Titanic được sản xuất. Vậy nên, nữ diễn viên là "một trong hai gương mặt cuối cùng" được nhà sản xuất cân nhắc - theo lời kể của chính cô. Tuy nhiên, Gwyneth Paltrow đã từ chối vai diễn. Chưa rõ lý do là gì, thế nhưng Gwyneth Paltrow đã tỏ rõ thái độ hối hận sau này.

Ngoài ra, theo IMDb, còn có một số nữ minh tinh khác từ chối vai diễn Rose: Drew Barrymore, Rose Byrne, Geena Davis và Nicole Kidman. Angelina Jolie và Charlize Theron thì có đến tham gia buổi thử vai.

Về phần mình, nữ minh tinh Kate Winslet đã "vận động hành lang" rất mạnh mẽ với đạo diễn James Cameron. Cô thậm chí còn xin bằng được số điện thoại cá nhân của đạo diễn và gọi điện thuyết phục.

2. Nam thần Matthew McConaughey cũng đã ứng tuyển cho vai Jack, đến sát nút mà không thành công!

Dàn sao Titanic suýt nữa bị giật vai bởi hội diễn viên này: Mê xỉu visual Rose hụt, nam thần suýt đóng vai Jack mất lượt vì 1 lý do! - Ảnh 2.

Sau thành công ở các bộ phim như Dazed and ConfusedA Time to Kill, cái tên Matthew McConaughey được Hollywood săn đón rất nồng nhiệt. Vậy nên, cơ hội tham gia Titanic cũng đến với anh. "Tôi đã thử vai cùng với Kate Winslet. Mọi thứ diễn ra rất tốt. Tôi ra về với tâm thế là mình đã nhận được vai," nam diễn viên chia sẻ. Tuy nhiên, anh lại không được nhận.

Nữ minh tinh Kate Winslet cũng nhớ về buổi thử vai ấy: "Tôi đã thử vai cùng Matthew, thực sự rất tuyệt. Nhưng bộ phim sẽ rất khác. Nó sẽ không hề giống với bộ đôi Jack và Rose, Kate và Leo."

Đạo diễn James Cameron chia sẻ rằng, ông chọn Leonardo DiCaprio vì anh chàng có vẻ... hút gái hơn. "Matthew thử vai và rồi chúng tôi gặp Leo. Leo bước vào buổi phỏng vấn, và tôi thấy có gì đó kỳ kỳ," đạo diễn chia sẻ trong chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon. "Tôi nhìn xung quanh và tất cả các cô gái trong tòa nhà đã kéo đến xem... từ cô kế toán cho đến cô bảo vệ, nên tôi nghĩ chắc anh chàng này quá phù hợp rồi."

3. Hugh Grant từ chối cơ hội đóng vai Cal

Dàn sao Titanic suýt nữa bị giật vai bởi hội diễn viên này: Mê xỉu visual Rose hụt, nam thần suýt đóng vai Jack mất lượt vì 1 lý do! - Ảnh 3.

Hàng loạt tài tử nô nức thử vai cho nhân vật Cal - vị hôn thê của nàng Rose. Tuy nhiên, đạo diễn James Cameron đã đem nhân vật đến chào mời tài tử Hugh Grant. Tuy nhiên khi bị từ chối, ông giao phó nhân vật này cho tài tử Billy Zane - một người ông cũng rất thích từ bộ phim hành động The Phantom năm 1996.

4. Reba McEntire vốn dĩ sẽ đóng vai Molly Brown

Dàn sao Titanic suýt nữa bị giật vai bởi hội diễn viên này: Mê xỉu visual Rose hụt, nam thần suýt đóng vai Jack mất lượt vì 1 lý do! - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Reba McEntire đã đồng ý thể hiện "người phụ nữ không thể chìm" Molly Brown. Tuy nhiên, lịch lưu diễn đã cản trở kế hoạch đóng phim của bà, khiến bà phải nhường lại vai diễn cho người khác.

Nhân vật này được cân chắc cho nữ ca sĩ Barbra Streisand, sau cùng được thể hiện bởi nữ minh tinh xuất chúng Kathy Bates.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm