Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 20/08/2021

Hiện tại, dàn sao Running Man Việt liên tục có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội sau chuyến bay đến Hàn Quốc.

Tối ngày 19/8, dàn sao Running Man Việt đã lên đường sang Hàn Quốc để ghi hình và gây sốt rần rần trên mạng xã hội. Có thể thấy, dàn cast toàn nhân vật hot như Trường Giang, Lan Ngọc, Thuý Ngân, Karik,... đều đồng loạt lộ diện ở sân bay và hào hứng đi công tác. Sau loạt bê bối đời tư, việc Jack lộ diện được mong chờ nhất tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa xuất hiện khoảnh khắc nào có nam ca sĩ bên dàn đồng nghiệp.

Đến sáng nay (ngày 20/8), Lan Ngọc và Thuý Ngân đồng loạt có động thái mới trên mạng xã hội. Đôi mỹ nhân trong dàn cast Running Man Việt cùng nhau check in để thông báo tình hình cho người hâm mộ khi đã đến Hàn Quốc. Trong khi Thuý Ngân than đói thì Lan Ngọc lại cho biết cô đang rất thoải mái sau chuyến bay dài. Đây là 2 nhân vật hiếm hoi trong dàn sao có động thái ngay và luôn sau khi đã đến Hàn Quốc.

Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 2.

Giữa lúc gây tranh cãi vì mặc đồ bộ đến sân bay, Lan Ngọc còn khéo đáp trả ý kiến trái chiều bằng cách trêu đùa Thuý Ngân

Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 3.

Việc "ngọc nữ" mặc đồ bộ, đi dép lê ở sân bay đang tạo nên cuộc "khẩu chiến" nảy lửa trên MXH

Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 4.

Ngay sau đó, Lan Ngọc đã "bắn tim" với người hâm mộ sau khi đã về khách sạn nghỉ ngơi

Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 5.

Thuý Ngân lập tức than đói ngay khi vừa đến Hàn Quốc

Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 6.

Cô cũng khoe thêm ảnh mới, vẻ mặt vô cùng vui vẻ và thích thú trong chuyến công tác đặc biệt

Đến thời điểm này, Jack vẫn hoàn toàn chưa có bất kì động thái nào trên MXH. Điều này khiến 1 bộ phận netizen cho rằng phải chăng nam ca sĩ Sóng Gió đã bị loại khỏi Running Man Việt sau loạt drama tình ái vừa qua.

Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 7.

Mặc dàn đồng nghiệp úp úp mở mở, Jack vẫn im hơi lặng tiếng hoàn toàn

Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 8.

Bức ảnh 8 thành viên trong dàn cast được chia sẻ trước đó, Jack vẫn vắng mặt

Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 9.

Hiện tại, động thái của Jack nói riêng và dàn sao hot nói chung đang khiến dân tình rần rần

Ảnh: Instagram nhân vật
Dàn sao Running Man Việt đã đến Hàn Quốc: Lan Ngọc ẩn ý đáp trả tranh cãi, Thuý Ngân có động thái đầu tiên, còn Jack thì sao? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm