Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây?

Anna, Theo Helino 15:05 01/12/2019

Ẩm thực Việt Nam thì ai chả mê, nhỉ?

Sự kiện được mong chờ nhất ngày hôm nay (01/12) chính là buổi offline chính thức đầu tiên của dàn sao Running Man tổ chức tại Quận 2, TP. HCM. Đây chính là dịp mà toàn thể fan Việt đã mong chờ từ lâu, cụ thể là 9 năm - những gương mặt quen thuộc mà ngày nào, tuần nào cũng dõi theo, giờ đã đến giao lưu, tương tác ngoài đời.

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 1.

Sân bay Tân Sơn Nhất “vỡ trận” vì dàn sao Running Man đến Việt Nam vào đêm 30/11.

Trước đây, đã nhiều lần dàn sao Running Man đến Việt Nam để ghi hình show, là khách mời, tham gia sự kiện, lễ trao giải… Bên cạnh việc gặp gỡ truyền thông, chụp ảnh, phỏng vấn, đôi lúc các thành viên cũng tham gia các hoạt động bình dị hơn như đi du lịch, dạo phố, ăn uống. Đặc biệt, những dịp được thưởng thức đồ ăn Việt, các sao Running Man đều bày tỏ sự thích thú.

Đầu năm 2013, khi ghi hình tập đặc biệt ở Việt Nam, dàn sao Running Man đã đến Hà Nội và thưởng thức những đặc sản thủ đô

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 3.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 4.

Hình ảnh thủ đô Hà Nội xuất hiện trên sóng truyền hình SBS Hàn Quốc.


Ba thành viên Song Ji Hyo, Kang Gary và Lee Kwang Soo sau khi thực hiện nhiệm vụ đã ăn 3 suất phở cuốn, phở chiên phồng và phở chiên ở hàng Phở cuốn Hương Mai

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 6.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 7.

Cũng trong tập Việt Nam, MC quốc dân Yoo Jae Suk và gương mặt giải trí Haha lại đến nhà hàng buffet Sen Tây Hồ thưởng thức món bánh cuốn

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 9.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 10.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 11.

Hàng loạt món ăn Việt Nam đã được kênh SBS giới thiệu khi đó: bánh tôm hồ Tây, phở bò, bánh cuốn…

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 13.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 14.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 15.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 16.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 17.

Thành viên Haha từng chia sẻ: "Tôi đã bị phong cảnh và đồ ăn Việt mê hoặc. Tôi sẽ còn quay lại Việt Nam nhiều lần nữa". Và đúng thật, HaHa đã đến Việt Nam để đi trăng mật và du lịch trên 5 lần!

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 19.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 20.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 21.

Haha đã nhiều lần đến Việt Nam và bị mê hoặc bởi ẩm thực Việt.


Năm 2019, Kang Gary, cựu thành viên Running Man đã đi du lịch Việt Nam cùng gia đình, anh còn quay lại vlog thưởng thức phong cảnh và đồ ăn ở Hội An

Vợ Gary cho rằng tất cả người Hàn Quốc đều sẽ mê ẩm thực Việt.

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 24.

Thưởng thức ly cà phê đá kiểu Sài Gòn.

Gary công nhận đây là bát phở ngon nhất từng ăn trong đời.

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 26.

Đến Hội An, Gary cũng không quên thưởng thức bánh mì Phượng nổi tiếng.


Gần đây nhất, “anh mũi to” Ji Suk Jin cũng có chuyến du lịch Việt Nam tháng 11 vừa qua cùng gia đình. Anh đã hào hứng khoe món bánh xèo ở Hội An

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 28.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 29.
Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 30.

Không quên uống bia khi sang Việt Nam nhé!

Dàn sao Running Man đã từng mê mẩn ẩm thực Việt Nam như này, liệu fanmeeting có thưởng thức thêm món nào không đây? - Ảnh 31.

Nhiều lần ăn và chia sẻ về ẩm thực Việt trước đây như vậy, liệu lần fanmeeting này các thành viên Running Man có thưởng thức món gì không đây?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm