Dàn Sao Nhập Ngũ 2022 về thăm doanh trại, Độ Mixi nói một câu gây xúc động

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 21:51 16/12/2022

Duy Khánh, S.T Sơn Thạch và Minh Tú đã được mừng sinh nhật ngay tại doanh trại ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022.

Sao Nhập Ngũ 2022 từng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi quy tụ những cái tên cực nổi tiếng như Độ Mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Puka, Duy Khánh, Anh Tú, S.T Sơn Thạch, Cara Phương. Sau gần 1 năm chương trình kết thúc, dàn sao đã có chuyến trở về thăm quân đoàn của mình - nơi ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022.

Dàn Sao Nhập Ngũ 2022 về thăm doanh trại, Độ Mixi nói một câu gây xúc động - Ảnh 1.
Dàn Sao Nhập Ngũ 2022 về thăm doanh trại, Độ Mixi nói một câu gây xúc động - Ảnh 2.

Duy Khánh, Anh Tú, Độ Mixi, Minh Tú và Hòa Minzy trở về thăm quân đoàn - nơi ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022. Puka, Cara Phương, S.T Sơn Thạch vì bận rộn lịch trình nên không thể họp mặt cùng mọi người.

Trên trang cá nhân, Duy Khánh đã khoe loạt ảnh mới cùng dàn Sao Nhập Ngũ 2022 khiến khán giả hâm mộ thích thú. Anh chia sẻ: "Sau 1 năm trở về nơi đây. Cảm giác vẫn vẹn nguyên sự bồi hồi và xúc động. Chỉ tiếc rằng một vài đồng chí vì bận lịch trình cá nhân nên không thể có mặt. Nhưng không sao, chúng ta vẫn bên cạnh nhau và ủng hộ nhau như một gia đình đúng nghĩa".

Dàn Sao Nhập Ngũ 2022 về thăm doanh trại, Độ Mixi nói một câu gây xúc động - Ảnh 3.
Dàn Sao Nhập Ngũ 2022 về thăm doanh trại, Độ Mixi nói một câu gây xúc động - Ảnh 4.

Duy Khánh, S.T Sơn Thạch và Minh Tú được mọi người mừng sinh nhật.

Bên dưới bài đăng, Duy Khánh không giấu nổi cảm xúc khi có cơ hội họp mặt, cùng ôn lại kỷ niệm với đồng đội. Đặc biệt, câu nói của streamer Độ Mixi đã khiến nam nghệ sĩ xúc động: "Đây là lời bố Độ đã nói đêm qua: 'Vài năm nữa, nếu chúng ta còn chơi với nhau, chúng ta sẽ nói với nhau về con cái, về sức khoẻ và về những kỉ niệm'. Nghe xong Khánh cảm thấy xúc động lắm. Dù ít gặp nhau thật nhưng tất cả các đồng chí vẫn thường xuyên chia sẻ với nhau nhiều thứ trong cuộc sống. Mong cho tình cảm và mối quan hệ giữa các thành viên mãi khắng khít như vậy.... để chúng ta sẽ già đi cùng nhau và nói với nhau về những câu chuyện xưa cũ".

Dàn Sao Nhập Ngũ 2022 về thăm doanh trại, Độ Mixi nói một câu gây xúc động - Ảnh 5.

1 năm trôi qua, dàn nghệ sĩ Sao Nhập Ngũ 2022 vẫn vô cùng khắng khít.

Ảnh: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm