Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 10/09/2019

Nếu bạn đang tự hỏi dạo này có kiểu pose ảnh nào đang hot thì đừng ngần ngại mà thử ngay 1001 chạm tay định mệnh dưới đây. Vì từ sao đến các hot page đều đang rạo rực "chạm tay" nhau tạo nên những bức ảnh để đời lấy cảm hứng từ công nghệ và thiên nhiên!

Khi mà thiên nhiên đang có mặt ở khắp mọi ngóc ngách trong đời sống giới trẻ từ việc ăn uống healthy lành mạnh, đến sống gần thiên nhiên và yêu môi trường thì nay đến cả chuyện chụp ảnh bắt trend cùng thiên nhiên cũng được các bạn hưởng ứng nhiệt tình.

Đây cũng là thời đại mà cứ cái gì kết hợp với thiên nhiên cũng khiến người ta "không thể chối từ". Thế nên mối tình giữa công nghệ và thiên nhiên được kể bởi một nhãn hàng dưới đây đã vô tình tạo thành trend "chạm tay" từ Facebook đến đời sống của giới trẻ.

Xu hướng chạm tay giữa công nghệ và thiên nhiên vì thế cũng được lăng xê và hưởng ứng nhiệt tình khắp "bản đồ" Facebook từ sao đến cộng đồng mạng.

Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này! - Ảnh 1.

Bắt trend chạm tay này đầu tiên trong giới showbiz Việt phải kể đến cặp đôi nghệ sĩ Lan Phương và Minh Vượng, vậy là bức ảnh chạm tay thiên nhiên và công nghệ phiên bản bà nội - cháu dâu này khán giả không còn hoài nghi về tình cảm thắm thiết của hai ba cháu nữa rồi.

Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này! - Ảnh 2.

Vũ trụ VTV cũng không thoát khỏi sự đổ bộ của cơn bão "chạm tay công nghệ - thiên nhiên" khi mới đây Bảo Hân trong "Về nhà đi con" cũng đã khoe một tấm ảnh rất tình cùng bố "Sơn".

Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này! - Ảnh 3.

Lần lượt các hot page cũng nhanh chóng đưa chủ đề "chạm tay" lên fanpage thu hút các bạn kể về những lần chạm tay "định mệnh" như ngôn tình giữa thiên nhiên - công nghệ.

Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này! - Ảnh 4.

Vậy là không chỉ có pose hình, những "chạm tay bằng câu chữ" cũng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình mà cái nào cũng "ngôn tình" như anh công nghệ - em thiên nhiên.

Trend hot như vậy không "bắt" cũng uổng, thế nên không chỉ kể chuyện, cộng đồng mạng còn tạo ra vô vàn những khoảnh khắc chạm tay "cosplay" thiên nhiên và công nghệ đầy dễ thương bằng hình ảnh.

Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này! - Ảnh 5.

Từ việc các đôi lứa tranh thủ khoe tình cảm bền chặt như thiên nhiên - công nghệ...

Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này! - Ảnh 6.

Đến tình cảm gia đình mẹ con… khoảnh khắc chạm tay nào cũng thật sự bền chặt, ý nghĩa.

Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này! - Ảnh 7.
Dàn sao hot của “Về nhà đi con” và dân tình đều đang lăng xê nhiệt tình kiểu tạo dáng chạm tay này! - Ảnh 8.

Nhưng tại sao phải là công nghệ và thiên nhiên? Thì các hot page đã có câu trả lời cho bạn rồi đây, bởi vì công nghệ chọn nắm tay thiên nhiên mới tạo ra đứa con xịn sò cho "mối tình" thời đại này.

Đúng là bây giờ cái gì cũng thêm thiên nhiên vào được, nhưng kết hợp khiến ai nấy đều trầm trồ thì chỉ có thể là anh công nghệ - em thiên nhiên thôi. Và kết tinh từ những tinh túy nhất giữa công nghệ - thiên nhiên ấy, OMO sẽ làm cho chuyện giặt giũ "nhẹ bâng" để bạn có thể thoải mái tận hưởng muôn vàn khoảnh khắc chạm tay ý nghĩa trong cuộc sống.

Bạn luôn băn khoăn làm sao để đặt sạch quần áo hiệu quả bằng nguyên liệu thiên nhiên? Thì nay bạn đã có câu trả lời với OMO Matic Mới được chắt lọc tinh túy từ Thiên Nhiên nâng tầm bởi Công Nghệ. Với những thành phần vượt trội từ thiên nhiên như lựu, tre, chanh, lá bạc hà, hoa oải hương… cùng màn chắn kháng bẩn vượt trội, OMO Matic Thiên nhiên mới chính là giải pháp giặt giũ hoàn thiện cho những gia đình yêu công nghệ chuộng thiên nhiên!

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm