Dàn sao "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Việt được khen ngợi trên báo Trung Quốc

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 12/07/2018

Dù gây nhiều tranh cãi ở Việt Nam nhưng nhan sắc dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt lại bất ngờ được yêu thích với khán giả Trung Quốc.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt vừa công bố dàn diễn viên chính thức vài ngày trước, với sự tham gia của Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà. Phim cũng vừa bấm máy và hiện tại vẫn nhận nhiều tranh luận trái chiều về dàn diễn viên. Những so sánh về nhan sắc, tài năng của diễn viên bản Việt so với bản Hàn vẫn còn khá gay gắt.

Diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt được khen ngợi trên báo Trung Quốc - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây trên một số tờ báo của Trung Quốc lại đưa tin về dàn diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nước này.

Cụ thể, trên tờ Chinatimes có viết rằng dàn diễn viên của Việt Nam có nhan sắc rất nổi bật, thu hút ánh nhìn. Một số ý kiến cho rằng nam chính Song Luân có má lúm đồng tiền rất dễ thương. Nhiều người lại cho rằng poster phim khiến họ nhìn là muốn xem, thay đổi ấn tượng về phim Việt Nam trước đó.

Diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt được khen ngợi trên báo Trung Quốc - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình bài viết trên Chinatimes

Hiện tại, bài viết về Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt ở trang 163 của Trung Quốc đang đứng top 4. Chứng tỏ sự quan tâm rất mạnh của khán giả nước này dành cho bộ phim là rất lớn, nhất là về nhan sắc của diễn viên.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt đang trong quá trình bấm máy, dự kiến lên sóng trong tháng 8/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm